Nha khoa Tâm Như

cấy ghép implant

Nha khoa Tâm Như

Cấy ghép Implant Nha khoa

09-10-2020

Cấy ghép Implant Tại Nha Khoa Tâm Như

Cấy Ghép Implant Tại Nha Khoa Tâm Như - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh

Cấy ghép Implant là giải pháp lâu dài cho phép thay thế 1 hoặc nhiều răng bị mất một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến các răng khác, là giải pháp tốt nhất để thay thế răng bị mất.

Nếu bạn đang cân nhắc việc cấy ghép nha khoa, cư dân tại Tp. Hồ Chí Minh không cần phải tìm đâu xa hơn Nha khoa Tâm Như. Nụ cười giúp bạn kết nối với mọi người và mang lại sự tự tin và tin tưởng - là ba trong số những điều chúng tôi quan tâm nhất tại phòng khám của chúng tôi. Nếu bạn không hài lòng với nụ cười của mình thì có thể bạn đang không tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn. May mắn thay, cấy ghép răng có thể thay đổi điều đó.


Tầm quan trọng của cấy ghép Implant

Chỉ mất một chiếc răng trưởng thành có thể làm mất đi toàn bộ hệ thống sức khỏe răng miệng của bạn. Mất răng có thể dẫn đến teo xương, khiến các răng lân cận không được nâng đỡ và khiến bạn có nguy cơ bị mất răng nhiều hơn. Những bệnh nhân bị thiếu nhiều răng cũng có thể phải đối mặt với các rủi ro khác đối với sức khỏe răng miệng và tổng thể, bao gồm cả tác động tiêu cực đến tình cảm của người bệnh. Những người bị mất răng cho biết họ cảm thấy không hoàn hảo hoặc xấu hổ về ngoại hình của mình, thậm chí đôi khi cô lập bản thân do trầm cảm và lo lắng.

Chúng tôi hiểu rằng mất răng là một vấn đề tình cảm tế nhị, tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bệnh nhân tìm hiểu các lựa chọn cấy ghép implant càng sớm càng tốt để tránh tình trạng tiêu xương nhanh chóng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến việc ứng cử một số phương pháp điều trị thay thế răng của một người.

Cấy ghép Implant là gì?

Implant Nha khoa là một trụ nhỏ bằng Titanium với mục đích tái tạo lại chân răng, được cấy ghép vào xương hàm thay thế vị trí chân răng đã mất mà không làm tổn thương các răng khỏe mạnh.

Sau 3 đến 6 tháng Implant sẽ được xương bám chặt vào xương hàm và trở nên chắc chắn như một chân răng thật. Sau đó bệ đỡ răng giả (Abutment) và mão sứ sẽ được gắn lên đó để tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh.

cấu tạo răng Implant Nha khoa

Răng implant bao gồm 3 phần:

Trụ Implant (chân răng nhân tạo)

 • Được chế tạo từ kim loại Titanium nguyên chất, có cấu trúc tương tự như một răng thật với hình trụ hoặc thuôn như đầu đinh ốc, có bề mặt nhám hoặc mịn
 • Không chứa bất kỳ thành phần gây dị ứng nào
 • Có tính cơ học cao, nhanh chóng tích hợp vững chắc với xương hàm.
 • Trụ chắc chắn, nếu chăm sóc kỹ sẽ tồn tại trọn đời.

Abutment

Bao gồm 2 loại:

 • Healing Abutment: là chốt giúp giữ ổn định đường kính khoảng sinh học trong giai đoạn lành thương và phục hình. Giúp che chở phần cổ Implant và mối nối khỏi môi trường miệng trong quá trình lành thương.
 • Abutment Implant: là mối nối dùng để kết nối trụ Titanium và mão răng sứ thành một khối thống nhất, đóng vai trò như một cùi răng, giúp nâng đỡ mão răng chắc chắn.

Abutment được làm từ hợp chất kim loại hoặc sứ, lành tính với cơ thể và không gây ra bất kỳ dị ứng nào.

Thân răng sứ

 • Đóng vai trò như một chiếc răng thật, mão sứ được chế tác từ các loại sứ nguyên chất hoặc sứ kim loại, có lõi rỗng ở giữa để gắn vào abutment
 • Răng sứ sẽ có hình dạng và màu sắc gần như răng thật đã mất, hài hòa với khuôn mặt, màu da và các răng thật khác trong hàm

Khôi phục nụ cười của bạn với cấy ghép Implant

Bạn không cần phải tiếp tục sống với chiếc răng bị mất! Implant Nha khoa giúp có thể phẫu thuật thay thế những chiếc răng bị mất bằng những chiếc răng giả mới có hình dáng, cảm giác và hoạt động giống như răng tự nhiên

Cấy ghép Implant: Giải pháp tự nhiên nhất

Các lựa chọn thay thế răng như cầu răng cố định và răng giả chỉ giúp giảm nhẹ tác dụng phụ của việc mất răng. Chúng cũng có thể có các tác dụng phụ, chẳng hạn như cần phải thay thế cầu răng để tránh tiêu xương hoặc không thoải mái khi lắp răng giả.

Cấy ghép Implant thì khác. Cấy ghép Implant không chỉ đơn giản là thay thế các răng bị mất phía trên đường viền nướu. Chúng cũng hoạt động như một mỏ neo bên dưới đường viền nướu và kích thích xương giống như răng tự nhiên. Thêm vào đó, cấy ghép Implant có độ bền cao, kéo dài vĩnh viễn miễn là bạn vệ sinh răng miệng tốt.

Cách cấy ghép Implant hoạt động

Trồng răng thay thế chân răng đã mất. Bị che phủ bởi các phục hình khác (chỉ thay thế thân răng có thể nhìn thấy được), chân răng rất quan trọng để duy trì khối lượng xương khỏe mạnh. Một khi răng bị mất, xương sẽ không được kích thích. Vì implant được làm từ titan tương thích sinh học và bền chắc, xương xung quanh implant sẽ tạo ra mô mới và tích hợp vào implant. Khi implant ổn định, một phục hình vĩnh viễn như mão răng hoặc một loạt mão răng (cầu răng) có thể được gắn vào một trụ nhô ra một chút qua nướu.

Khi mão răng được gắn chặt vào implant, nụ cười của bệnh nhân sẽ được khôi phục đẹp đẽ với một chiếc răng thay thế trông rất tự nhiên và hoạt động. Toàn bộ quá trình từ cấy ghép đến đặt mão răng thường mất sáu tháng để hoàn thành, mặc dù điều này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu điều trị của từng cá nhân

quy trinh cay ghep implant tại nha khoa Tam nhu

Lợi ích của việc cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant mang lại những lợi thế độc đáo khi so sánh với các lựa chọn thay thế răng khác. Thứ nhất, Implant ổn định rất bền và lâu dài. Không giống như răng giả, cấy ghép Implant có thể giữ bộ phận phục hình chắc chắn trong nhiều thập kỷ, nếu không muốn nói là phần còn lại của cuộc đời một người. Độ bền này cũng rất quan trọng để phục hồi chức năng răng miệng, bởi vì Implant cho phép bệnh nhân ăn một chế độ ăn uống đầy đủ, thậm chí cả thức ăn khó nhai. Răng giả có xu hướng trở nên không phù hợp theo thời gian, trong khi cấy ghép Implant thì không.

Cấy ghép Implant cũng có khả năng bảo trì thấp. Không giống như răng giả, cần phải tháo ra để làm sạch hoặc cầu răng có thể cần tưới nước bên dưới thân răng, Implant nha khoa được làm sạch bằng cách đánh răng và dùng chỉ nha khoa, giống như răng tự nhiên của bạn.

Implant nha khoa tốt nhất là gì?

Các nhà sản xuất khác nhau đã kinh doanh implant nha khoa trong những khoảng thời gian khác nhau. Những người mới vào nghề ít tiền và có xu hướng ra ngoài kinh doanh. Nếu một công ty Implant ngừng kinh doanh, các bộ phận mới để bảo trì trong tương lai sẽ không thể được mua và thiết bị cấy ghép sẽ vô dụng. Hầu hết các nha sĩ cấy ghép Implant có kinh nghiệm sẽ không sử dụng Implant chi phí thấp hơn từ các nhà sản xuất Implant không ổn định về tài chính. Giống như hầu hết những thứ khác, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả và Implant không phải là ngoại lệ.

Implant Kontact - Biotech Dental - Pháp: Dòng Implant được sử dụng tại Nha Khoa Tâm Như

Là dòng implant với hơn 30 năm phát triển, được sản xuất 100 % tại Pháp với sự trao đổi lâm sàng giữa nhà sản xuất và bác sĩ điều trị. Implant Kontact phù hợp với hầu hết các chỉ định cấy ghép Implant: ghép xương, nâng xoang, toàn hàm hay từng răng riêng lẽ.

Vật liệu Titanium V tương thích sinh học mang đến khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh. Giúp trụ implant đứng vững trên khung hàm.

Implant Kontact - Pháp được tin tưởng sử dụng tại Nha khoa Tâm Như

Lên lịch tư vấn cấy ghép Implant

Nếu bạn bị mất răng và muốn khám phá các lựa chọn thay thế của mình, hãy lên lịch tư vấn ngay hôm nay! Trong quá trình tư vấn của bạn, đội ngũ của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn, cung cấp thông tin về quy trình và thực hiện kiểm tra để xác định xem bạn có phải là ứng cử viên tốt để cấy ghép răng hay không.

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không phải là ứng viên để cấy ghép răng, nhóm của chúng tôi sẽ đề xuất các lựa chọn thay thế răng khác có thể phù hợp hơn với nhu cầu cụ thể của bạn. Nhóm của chúng tôi tin rằng không ai phải chịu những ảnh hưởng về sức khỏe hoặc chất lượng cuộc sống của một nụ cười không trọn vẹn.

Các dịch vụ khác

 • Thay thế tất cả răng

  Thay thế tất cả răng

  Cách tốt nhất để thay thế toàn bộ răng bằng cấy ghép Implant là gì? Mão và Cầu nối Cá nhân trên Cấy ghép Cá nhân là Cách Tốt nhất. Kết quả giống răng tự nhiên. Các mão và cầu răng riêng lẻ mỏng, mịn và thực hiện như răng tự nhiên.

 • Thay thế 1 răng

  Thay thế 1 răng

  Thay thế một chiếc răng bị mất hoặc bị hỏng bằng cấy ghép implant một răng mang lại những lợi ích tuyệt vời so với các lựa chọn thay thế là cầu hoặc răng giả.

 • Thay thế 1 vài răng

  Thay thế 1 vài răng

  Khi người ta bị mất nhiều răng nhưng vẫn chưa tiến triển thành giải pháp toàn cung, thì giải pháp cầu răng trên implant thường là phương pháp tốt nhất và bảo tồn nhất

 • Ghép xương

  Ghép xương

  Nhiều người nhận thức được lợi ích của việc cấy ghép răng , nhưng một khía cạnh của quy trình này mà ít được biết đến là sự cần thiết phải ghép xương để cấy ghép răng.

 • Chi phí cấy ghép Implant

  Chi phí cấy ghép Implant

  Các câu hỏi về chi phí thường gặp hơn các câu hỏi về đau sau phẫu thuật, hoặc thậm chí tỷ lệ thành công của thủ thuật! Nhưng chúng tôi muốn khuyến khích bạn nghĩ cấy ghép Implant là một khoản đầu tư hơn là 1 chi phí.

Yêu cầu tư vấn

Điều trị PRF là gì? Có bất kỳ biến chứng nào có thể xảy ra khi điều trị PRF không?

Điều trị PRF chính là dùng máu của chính bạn sau khi quay ly tâm thu được một vật liệu sinh học màu vàng và dày giống như thạch anh, đặt biệt giàu tiểu cầu được sử dụng trong các thủ thuật phẫu thuật nha khoa như: ghép xương, cấy ghép Implant, nhổ răng, điều trị nha chu,....


Có rất ít tác dụng phụ của điều trị PRF vì máu đến từ chính cơ thể bạn. Do đó, bệnh nhân không có nguy cơ bị phản ứng dị ứng, nhiễm trùng hoặc từ chối thủ thuật. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc bệnh máu khó đông và các bệnh lý liên quan nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để xác định liệu phương pháp điều trị này có phù hợp với họ hay không

Niềng răng Invisalign và chỉnh nha mắc cài loại nào tốt hơn ?

Niềng răng Invisalign hay chỉnh nha bằng mắc cài đều có sự tác động khác nhau đối với mỗi trường hợp răng riêng biệt. Cơ chế tác động của chỉnh nha Invisalign là ôm trọn bề mặt răng bằng khay Invisalign trong suốt. Do đó, loại hình chỉnh nha này phù hợp với các trường hợp răng to, răng thưa, răng bị hô, móm hay chen chúc,…


Đối tượng nên niềng răng Invisalign là du học sinh, người hay đi công tác nước ngoài, người không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn chỉnh nha. Do loại khay niềng này ít gặp sai sót, sự cố hơn so với niềng răng mắc cài: dễ bị sút mắc cài, dây đâm vào các bộ phận trong khoang miệng,…

Có rất nhiều loại kem đánh răng để lựa chọn; Làm thế nào để tôi biết cái nào để sử dụng ?

. . .

Tôi không đủ khả năng chăm sóc nha khoa thường xuyên. Có một số tài nguyên có sẵn cho tôi ?