Nha khoa Tâm Như

chi phí cấy ghép implant

Nha khoa Tâm Như

Chi phí cấy ghép Implant

10-10-2020

Cấy ghép Implant thay thế 1 răng Tại Nha Khoa Tâm Như - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh

Các câu hỏi về chi phí thường gặp hơn các câu hỏi về đau sau phẫu thuật, hoặc thậm chí tỷ lệ thành công của thủ thuật!

Tuy nhiên, cấy ghép nha khoa có thể phải chăng hơn bạn nghĩ. Trước khi bắt đầu đi vào con số, chúng tôi muốn khuyến khích bạn xem chi phí cấy ghép nha khoa như một khoản đầu tư thay vì một khoản chi phí


“Cấy ghép Implant giá bao nhiêu?”

Đó là câu hỏi đầu tiên mà chúng tôi nhận được khi bệnh nhân đến phòng khám và tìm hiểu về cấy ghép Implant.

Các câu hỏi về chi phí thường gặp hơn các câu hỏi về đau sau phẫu thuật, hoặc thậm chí tỷ lệ thành công của thủ thuật!

Chúng ta hiểu. Chúng tôi cũng có gia đình để chăm lo và chúng tôi biết khó khăn như thế nào để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, cấy ghép Implant có thể phải chăng hơn bạn nghĩ. Trước khi bắt đầu đi vào con số, chúng tôi muốn khuyến khích bạn xem chi phí cấy ghép Implant như một khoản đầu tư thay vì một khoản chi phí.

Cấy ghép Implant là một khoản đầu tư

Nhìn bề ngoài, cấy ghép Implant trông vô cùng đắt đỏ, đặc biệt là khi chúng được so sánh với các phương pháp thay thế răng khác. Tuy nhiên, răng giả và cầu răng, hai giải pháp thay thế, thường phải được sửa chữa hoặc thay thế sau mỗi 5 đến 10 năm. Chi phí bảo dưỡng thường xuyên này có thể nhanh chóng vượt xa chi phí chuyển sang cấy ghép Implant đơn giản, có thể tồn tại suốt đời (miễn là bạn chăm sóc chúng đúng cách). Chúng cũng ngăn xương hàm của bạn không bị xấu đi — răng giả và cầu răng không thể làm được điều đó.

Khi hàm của bạn xấu đi, hình dạng khuôn mặt của bạn sẽ thay đổi. Bạn sẽ bắt đầu trông già hơn. Hơn nữa, răng hiện tại của bạn sẽ bắt đầu bị lung lay. Xương hàm cung cấp cấu trúc giữ chân răng tại chỗ. Khi nó biến mất, bạn cũng sẽ mất những chiếc răng khác. Giữ phần còn lại của răng trong miệng là vô giá.

Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn nghĩ rằng cấy ghép nha khoa là một khoản đầu tư chứ không phải là một khoản chi phí.

Được rồi, Nhưng Chi phí Cấy ghép Implant của Tôi là Bao nhiêu?

Đầu tiên, mọi trường hợp là duy nhất. Tuy nhiên, nói chung, cấy ghép implant đơn lẻ có giá khoảng 23 triệu đồng cho mỗi implant. Không phải theo quy trình — mà là trên mỗi mô cấy (trụ implant được đặt). Một số bệnh nhân sẽ chỉ cần một bộ Implant duy nhất, trong khi những bệnh nhân khác sẽ cần một vài chiếc vì họ bị mất nhiều răng.

Lưu ý rằng đây chỉ là chi phí cấy ghép implant. Có các chi phí khác liên quan bao gồm:

 • Mão răng - cái này có thể tùy chỉnh hoặc có sẵn.
 • Chi phí nhổ răng và chân răng.
 • Chăm sóc trước khi bắt đầu.(như điều trị viêm nha chu, ghép xương ... ).
 • Chăm sóc hậu kỳ.

Các chi phí bổ sung này có thể dao động từ 5.000.000đ đến 30.000.000đ, nâng tổng chi phí cho một lần cấy ghép 1 trụ Implant trong khoảng 28 triệu đồng đến 53 triệu đồng (với trường hợp phải điều trị trước khi cấy ghép).

Làm thế nào để xác định chính xác chi phí cấy ghép Implant của bạn

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, tổng chi phí trồng răng có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân. Một số sẽ cần cấy ghép đơn lẻ trong khi những người khác có thể yêu cầu toàn hàm. Ngoài ra, đặc điểm thể chất của miệng của mỗi bệnh nhân sẽ ảnh hưởng đến công việc sẽ được yêu cầu và cuối cùng là loại và giá của cấy ghép Implant.

Cách tốt nhất để biết chi phí cấy ghép Implant của bạn là tham khảo ý kiến ban đầu với bác sĩ của chúng tôi.

Các bác sĩ của chúng tôi sẽ sử dụng phim Cone Beam CT và dấu kỹ thuật số 3D trong quá trình tư vấn để xác định mật độ của xương và để xem liệu bạn có phải là ứng cử viên để cấy ghép ngay lập tức hay không hoặc liệu có cần ghép bổ sung trước khi đặt implant

Sau khi được tư vấn, bạn sẽ biết chính xác những gì cần phải làm và tổng chi phí sẽ là bao nhiêu. Bạn cũng sẽ được cung cấp các lựa chọn tài trợ cho bệnh nhân của chúng tôi nếu bạn cần.

Đừng để nỗi sợ hãi về giá cả ngăn cản bạn có được bộ phận cấy ghép bạn cần!

Yêu cầu tư vấn ban đầu với đội ngũ cấy ghép implant của Nha khoa Tâm Như, để biết chính xác những gì bạn cần làm và chi phí. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để thiết kế một kế hoạch điều trị tùy chỉnh cho bạn và đưa ra tất cả các phương án tài chính để giúp bạn có được nụ cười xứng đáng.

Nhấn vào đây để yêu cầu tư vấn ban đầu của bạn ngay hôm nay!

Các dịch vụ khác

 • Cấy ghép Implant Nha khoa

  Cấy ghép Implant Nha khoa

  Cấy ghép Implant là giải pháp lâu dài cho phép thay thế 1 hoặc nhiều răng bị mất một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến các răng khác, là giải pháp tốt nhất để thay thế răng bị mất.

 • Thay thế tất cả răng

  Thay thế tất cả răng

  Cách tốt nhất để thay thế toàn bộ răng bằng cấy ghép Implant là gì? Mão và Cầu nối Cá nhân trên Cấy ghép Cá nhân là Cách Tốt nhất. Kết quả giống răng tự nhiên. Các mão và cầu răng riêng lẻ mỏng, mịn và thực hiện như răng tự nhiên.

 • Thay thế 1 răng

  Thay thế 1 răng

  Thay thế một chiếc răng bị mất hoặc bị hỏng bằng cấy ghép implant một răng mang lại những lợi ích tuyệt vời so với các lựa chọn thay thế là cầu hoặc răng giả.

 • Thay thế 1 vài răng

  Thay thế 1 vài răng

  Khi người ta bị mất nhiều răng nhưng vẫn chưa tiến triển thành giải pháp toàn cung, thì giải pháp cầu răng trên implant thường là phương pháp tốt nhất và bảo tồn nhất

 • Ghép xương

  Ghép xương

  Nhiều người nhận thức được lợi ích của việc cấy ghép răng , nhưng một khía cạnh của quy trình này mà ít được biết đến là sự cần thiết phải ghép xương để cấy ghép răng.

Yêu cầu tư vấn

Điều trị PRF là gì? Có bất kỳ biến chứng nào có thể xảy ra khi điều trị PRF không?

Điều trị PRF chính là dùng máu của chính bạn sau khi quay ly tâm thu được một vật liệu sinh học màu vàng và dày giống như thạch anh, đặt biệt giàu tiểu cầu được sử dụng trong các thủ thuật phẫu thuật nha khoa như: ghép xương, cấy ghép Implant, nhổ răng, điều trị nha chu,....


Có rất ít tác dụng phụ của điều trị PRF vì máu đến từ chính cơ thể bạn. Do đó, bệnh nhân không có nguy cơ bị phản ứng dị ứng, nhiễm trùng hoặc từ chối thủ thuật. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc bệnh máu khó đông và các bệnh lý liên quan nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để xác định liệu phương pháp điều trị này có phù hợp với họ hay không

Niềng răng Invisalign và chỉnh nha mắc cài loại nào tốt hơn ?

Niềng răng Invisalign hay chỉnh nha bằng mắc cài đều có sự tác động khác nhau đối với mỗi trường hợp răng riêng biệt. Cơ chế tác động của chỉnh nha Invisalign là ôm trọn bề mặt răng bằng khay Invisalign trong suốt. Do đó, loại hình chỉnh nha này phù hợp với các trường hợp răng to, răng thưa, răng bị hô, móm hay chen chúc,…


Đối tượng nên niềng răng Invisalign là du học sinh, người hay đi công tác nước ngoài, người không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn chỉnh nha. Do loại khay niềng này ít gặp sai sót, sự cố hơn so với niềng răng mắc cài: dễ bị sút mắc cài, dây đâm vào các bộ phận trong khoang miệng,…

Có rất nhiều loại kem đánh răng để lựa chọn; Làm thế nào để tôi biết cái nào để sử dụng ?

. . .

Tôi không đủ khả năng chăm sóc nha khoa thường xuyên. Có một số tài nguyên có sẵn cho tôi ?

. . .

Tôi có một nỗi sợ hãi khủng khiếp khi đi đến nha sĩ. Tôi nên làm gì ?

. . .

Làm thế nào là X-quang nha khoa an toàn ?

Chất trám răng là gì, ai nên lấy chúng, và chúng tồn tại bao lâu ?

Zalo
back-to-top.png