Nha khoa Tâm Như

Nha khoa thẩm mỹ - cấy ghép Implant - điều trị Nha chu

Trao chữ Tâm - Mang Như Ý

Làm trắng răng – Xu hướng phổ biến

Nha khoa Tâm Như chuyên điều trị các vấn đề về răng, chăm sóc răng miệng uy tín tại tphcm với giá tốt.

Làm trắng răng là làm sáng răng và giúp loại bỏ vết bẩn và đổi màu. Làm trắng là một trong những phương pháp nha khoa thẩm mỹ phổ biến nhất vì nó có thể cải thiện đáng kể vẻ ngoài của răng bạn. Hầu hết các nha sĩ thực hiện làm trắng răng.

Có hai loại thủ tục làm trắng chính. Làm trắng răng quan trọng được thực hiện trên răng có dây thần kinh sống. Làm trắng không quan trọng được thực hiện trên một chiếc răng đã được điều trị tủy và không còn dây thần kinh sống

Đánh bóng răng không phải là một thủ tục một lần. Nó sẽ cần phải được lặp đi lặp lại theo thời gian nếu bạn muốn duy trì màu sáng hơn.

Xem thêm

tẩy trắng răng

Để giúp bạn đưa ra quyết định có học thức về làm trắng răng, đây là một số ưu và nhược điểm của quy trình này:

Ưu điểm:

  • Giúp cải thiện nụ cười và vẻ ngoài của bạn
  • Tăng cường lòng tự trọng của một người
  • Giúp bạn trông trẻ hơn

Hạn chế:

  • Bạn phải tránh một số thực phẩm và đồ uống để giữ cho răng trắng lâu hơn
  • Bảo dưỡng là thực sự cần thiết khi bạn có hàm răng trắng
  • Bạn có thể bị đau nướu và răng

Dịch vụ

Chi phí cấy ghép Implant

Chi phí cấy ghép Implant

Các câu hỏi về chi phí thường gặp hơn các câu hỏi về đau sau phẫu thuật, hoặc thậm chí tỷ lệ thành công của thủ thuật! Nhưng chúng tôi muốn khuyến khích bạn nghĩ cấy ghép Implant là một khoản đầu tư hơn là 1 chi phí.

Ghép xương

Ghép xương

Nhiều người nhận thức được lợi ích của việc cấy ghép răng , nhưng một khía cạnh của quy trình này mà ít được biết đến là sự cần thiết phải ghép xương để cấy ghép răng.

Cấy ghép Implant Nha khoa

Cấy ghép Implant Nha khoa

Cấy ghép Implant là giải pháp lâu dài cho phép thay thế 1 hoặc nhiều răng bị mất một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến các răng khác, là giải pháp tốt nhất để thay thế răng bị mất.

Cấy ghép implant và phục hình tức thì

Cấy ghép implant và phục hình tức thì

Thông thường sau khi đặt trụ Implant, ta cần đợi từ 3 – 6 tháng để Implant thực sự ổn định và tích hợp xương đầy đủ mới có thể tiến hành phục hình răng sứ. Tuy nhiên với công nghệ và kỹ thuật cấy ghép phát triển như hiện nay, có thể phục hình tức thì trên Implant sau khi đặt trụ trong vòng 72 giờ.

Thay thế 1 vài răng

Thay thế 1 vài răng

Khi người ta bị mất nhiều răng nhưng vẫn chưa tiến triển thành giải pháp toàn cung, thì giải pháp cầu răng trên implant thường là phương pháp tốt nhất và bảo tồn nhất

Thay thế 1 răng

Thay thế 1 răng

Thay thế một chiếc răng bị mất hoặc bị hỏng bằng cấy ghép implant một răng mang lại những lợi ích tuyệt vời so với các lựa chọn thay thế là cầu hoặc răng giả.

Thay thế tất cả răng

Thay thế tất cả răng

Cách tốt nhất để thay thế toàn bộ răng bằng cấy ghép Implant là gì? Mão và Cầu nối Cá nhân trên Cấy ghép Cá nhân là Cách Tốt nhất. Kết quả giống răng tự nhiên. Các mão và cầu răng riêng lẻ mỏng, mịn và thực hiện như răng tự nhiên.

Bọc Mão Răng Sứ

Bọc Mão Răng Sứ

Sự ra đời của công nghệ CAD/CAM giúp quá trình phục hình răng sứ được thực hiện nhanh chóng hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn.

Phục hình răng sâu

Phục hình răng sâu

Khi răng bị sâu, ngoài việc điều trị nạo bỏ mô răng sâu không thể không tính đến giải pháp phục hồi lại răng bằng những cách như bọc sứ và trám răng Inlay/Onlay.

Nhổ răng thường

Nhổ răng thường

Nhổ răng là một dịch vụ nha khoa tổng quát thông thường, nơi một chiếc răng được lấy ra khỏi miệng.

Mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ hiện đại, mang đến cho răng một bộ áo mới mà không làm tổn thương răng như các phương pháp cũ.

Điều trị Nha chu

Điều trị Nha chu

Viêm nha chu là một trong những căn bệnh phổ biến có thể xuất hiện ở mọi đối tượng. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn khiến người bệnh mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Yêu cầu tư vấn

Có rất nhiều loại kem đánh răng để lựa chọn; Làm thế nào để tôi biết cái nào để sử dụng ?

. . .

Tôi không đủ khả năng chăm sóc nha khoa thường xuyên. Có một số tài nguyên có sẵn cho tôi ?

. . .

Tôi có một nỗi sợ hãi khủng khiếp khi đi đến nha sĩ. Tôi nên làm gì ?

. . .

Chất trám răng là gì, ai nên lấy chúng, và chúng tồn tại bao lâu ?

Zalo
back-to-top.png