Nha khoa Tâm Như

mặt dán sứ veneer

Nha khoa Tâm Như

Mặt dán sứ Veneer

01-01-2020

Mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Tâm Như

Cấy ghép Implant thay thế 1 răng Tại Nha Khoa Tâm Như - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh

Nụ cười và đôi mắt của bạn là hai trong số những điều đáng nhớ nhất trên khuôn mặt bạn. Ấn tượng đầu tiên bạn tạo ra có thể tạo ra sự khác biệt về cơ hội, công việc và thậm chí là sự tự tin của bạn.

Bất kể lý do bạn muốn có răng đẹp hơn là gì, veneers là một cách hiệu quả và nhanh chóng để cải thiện đáng kể nụ cười của bạn. Thật dễ dàng để tìm thấy nha khoa cung cấp veneers gần bạn! Nếu bạn sống ở Tp. Hồ Chí Minh, hãy đặt lịch hẹn với Trung tâm Nha khoa Tâm Như


Che dấu vết không hoàn hảo của bạn

Veneers sứ là một lớp vỏ mỏng được dán vào mặt trước của răng để che đi một phần khuyết điểm. Nhìn chung, chúng cải thiện màu sắc, kích thước, hình dạng và tỷ lệ để bạn tự tin về nụ cười của mình.

Veneers khá linh hoạt. Chúng có thể được sử dụng để che một số khuyết điểm, chẳng hạn như răng bị đổi màu sẫm, các vết nứt hoặc vết nứt. Chúng là giải pháp hoàn hảo cho những người có răng ngắn hơn trung bình hoặc những răng có hình dạng bất thường. Trong một số trường hợp, chúng thậm chí có thể được sử dụng thay thế cho niềng răng truyền thống bằng cách làm cho răng của bạn trông thẳng hơn

Veneers sứ tại nha khoa Tâm Như

Veneers nha khoa là một giải pháp thẩm mỹ lâu dài cho hàm răng không hoàn hảo. Chúng có thể phù hợp với màu răng hiện tại của bạn và trông rất tự nhiên.

Chọn một giải pháp xâm lấn tối thiểu

Thông thường, veneers yêu cầu ít nhất hai hoặc ba cuộc hẹn tại phòng khám nha khoa Tâm Như của chúng tôi. Các cuộc hẹn sẽ bao gồm:

 • Chẩn đoán
 • Lập kế hoạch điều trị
 • Chuẩn bị răng cho veneers
 • Gắn veneers

Trong chuyến thăm đầu tiên đến phòng khám nha khoa Tâm Như của chúng tôi, việc chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị cho veneers được thảo luận. Trong một số trường hợp, nha sĩ cũng có thể thực hiện quy trình chuẩn bị răng trong lần khám đầu tiên.

Chuyến thăm chuẩn bị thường kéo dài từ một đến hai giờ. Trong quá trình chuẩn bị, răng được đánh bóng nhẹ nhàng để chấp nhận độ dày thêm một chút của veneer. Quá trình đánh bóng thường loại bỏ khoảng nửa mm khỏi bề mặt của răng. Đối với một số bệnh nhân, có thể phải gây tê cục bộ. Sau khi hoàn thành đánh bóng, một khuôn dấu được lấy từ răng và gửi đến Labo để chế tạo veneer

Chuyến thăm cuối cùng cũng kéo dài khoảng một hoặc hai giờ. Lúc này nha sĩ sẽ kết dính veneer vào răng. Ban đầu, veneer được đặt lên răng để kiểm tra độ khít và màu sắc. Sau khi thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào và xác định được độ bóng thích hợp của xi măng, nha sĩ sẽ làm sạch răng để có sự kết dính thích hợp. Nhựa xi măng đặc biệt được kẹp giữa veneer và răng. Sau đó, nha sĩ sử dụng một chùm ánh sáng nhìn thấy được giải phóng chất xúc tác trong nhựa, do đó làm cứng xi măng và kết dính veneer với răng. Bạn sẽ bước ra khỏi cuộc hẹn với nụ cười đẹp và tự tin.

Đầu tư vào nụ cười của bạn

Nếu bạn cần trang điểm cho nụ cười, veneers sứ cho phép bạn đầu tư lâu dài. Trung bình, chúng có thể có giá từ 5.100.000đ đến 8.100.000đ cho mỗi chiếc răng; tuy nhiên, có một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá cả, chẳng hạn như số lượng răng được điều trị và loại sứ được lựa chọn.

Mặc dù veneers sứ có giá cao hơn so với những loại làm từ vật liệu khác nhưng chúng cho phép bạn đầu tư lâu dài. Trong quá trình tư vấn của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ước tính và thảo luận về các lựa chọn thanh toán của bạn.

Với sự chăm sóc đúng cách, như sử dụng các sản phẩm nha khoa không ăn mòn, nụ cười mới của bạn sẽ tồn tại trung bình 10 năm trước khi cần thay thế.

Veneers sứ tại nha khoa Tâm Như

Veneers nha khoa là một khoản đầu tư. Đây là một quy trình không thể đảo ngược để thay đổi răng tự nhiên của bạn, vì vậy bạn cần chắc chắn rằng chúng là lựa chọn phù hợp với bạn.

Nhận một nụ cười mới ngay hôm nay

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải che giấu sau hàm răng không hoàn hảo thì đã đến lúc bạn nên sở hữu nụ cười như mơ ước. Với mặt dán sứ, bạn sẽ có kết quả đẹp lâu dài với giải pháp trông tự nhiên. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Veneer nha khoa là gì?

Veneer là một lớp phủ mỏng như giấy, được chế tạo theo yêu cầu, thường được làm bằng Sứ (gốm) để che mặt trước và mặt bên của răng. Sau đó, chất này được kết dính với chiếc răng tốt của bạn để chỉnh sửa răng khấp khểnh, sứt mẻ, đổi màu hoặc mòn. Và những gì nó nâng cao, là nụ cười của bạn. Veneers nói chung không thể phân biệt được với răng tự nhiên.

+
Những vấn đề răng miệng nào được khắc phục bằng veneers?

Veneers là phương pháp điều trị được lựa chọn trong các trường hợp:

- Khoảng trống xấu giữa các răng.
- Răng bị đổi màu.
- Răng mọc lệch lạc hoặc hơi khấp khểnh.
- Răng có hình dạng kỳ dị, nứt nhẹ hoặc sứt mẻ.
- Răng bị gãy với một lượng tương đối của cấu trúc răng còn lại.
- Răng có nhiều vết trám.
- Hình dạng, kích thước và dạng răng không đạt yêu cầu.

+
Veneers Nha khoa mang lại những lợi ích gì?

Veneers cung cấp một kết thúc rất tự nhiên. Nếu bạn lo lắng về răng bị lệch, sứt mẻ hoặc đổi màu, veneers có thể mang lại một giải pháp thẩm mỹ lâu dài.

Màu sắc của veneer sứ có thể được lựa chọn để phù hợp với răng hiện tại của bạn hoặc để làm cho chúng trắng hơn. Lớp sứ hoàn thiện cũng mô phỏng chất lượng phản chiếu ánh sáng của răng tự nhiên, giúp bạn có được nụ cười rạng rỡ, tự nhiên.

Mặt dán sứ cũng có khả năng chống ố và bền hơn mặt dán composite, nếu được chăm sóc đúng cách thì có thể tồn tại trong nhiều năm.

Veneers cung cấp một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn để thay đổi hình dạng hoặc màu sắc của răng so với mão răng, vì chỉ cần loại bỏ một lượng nhỏ men răng để phù hợp với veneer. Tuy nhiên, chúng mang lại sức mạnh tương tự và kết quả trông rất tự nhiên.

+
Nhược điểm của việc có veneers là gì?

Veneers được coi là một giải pháp lâu dài cho những hàm răng không hoàn hảo, một khi bạn đã lắp chúng vào, đó là một quy trình không thể thay đổi. Có thể mất vài tuần để làm quen với cảm giác mới khi dán veneer nha khoa.

Nha sĩ sẽ cần thay đổi cấu trúc và hình dạng răng của bạn để dán veneers và loại bỏ lớp men bên ngoài.

Trong một số trường hợp, bệnh nhân cũng có thể bị tăng độ nhạy cảm sau khi lắp veneers.

Vì vậy, bạn cần phải suy nghĩ kỹ về các lựa chọn của mình và đảm bảo rằng bạn chọn đúng giải pháp cho nhu cầu của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc hoặc thắc mắc nào, hãy nói chuyện với nha sĩ của chúng tôi tại nha khoa Tâm Như.

+
Điều gì xảy ra với răng của tôi sau khi dán veneers, và tôi có bao giờ bị sâu răng không?

Không có tỷ lệ sâu răng cao hơn nếu veneers được chăm sóc đúng cách bằng chỉ nha khoa thường xuyên và đánh răng bằng kem đánh răng. Nhìn chung, lời khuyên hữu ích cho nha khoa là giữ lượng đường tiêu thụ thấp và giới hạn trong giờ ăn để ngăn ngừa sâu răng.

+
Mặt dán sứ sẽ tồn tại được bao lâu?

Chúng có thể tồn tại từ bảy đến hai mươi năm. Nếu ván mỏng bị bong ra, nó thường có thể được dán lại. Nếu nó bị hỏng, đôi khi nó có thể được dán lại hoặc thay thế khác.

+
Nếu tôi điều trị răng trên bằng veneer sứ thì răng dưới của tôi có bị ngả màu hay ố vàng hơn không?

Đây chắc chắn là một yếu tố sẽ được thảo luận trong quá trình đánh giá và thiết kế nụ cười của bạn để mọi thứ phù hợp và kết hợp tốt. Hầu hết các bệnh nhân thường làm trắng răng để đảm bảo phù hợp.

+
Chăm sóc sau điều trị cần được thực hiện sau khi đặt veneer?

Sau khi thực hiện, nướu của bạn có thể cảm thấy hơi đau. Điều này là bình thường và sẽ lắng xuống sau một vài ngày đánh răng cẩn thận. Veneers rất dễ bảo trì - chúng chỉ cần được chăm sóc giống như các răng khác của bạn. Đánh răng thường xuyên, dùng chỉ nha khoa, kiểm tra nha khoa và hẹn gặp bác sĩ vệ sinh sẽ giúp giữ cho mặt dán của bạn đẹp trong nhiều năm.

+
Bạn có nghĩ rằng veneers nha khoa có thể phù hợp với bạn, nhưng bạn không chắc chắn?

Chúng tôi có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, những người tin rằng một bệnh nhân hiểu biết là một bệnh nhân hạnh phúc. Họ sẽ rất vui lòng giải thích cặn kẽ về veneers cho bạn và giúp bạn hiểu chính xác những gì bạn có thể và nên mong đợi từ Nha khoa thẩm mỹ Tâm Như. Để biết thêm thông tin về veneers nha khoa, vui lòng trò chuyện trực tuyến với chúng tôi hoặc điền câu hỏi của bạn vào biểu mẫu liên hệ của chúng tôi.

+

Các dịch vụ khác

 • Tẩy trắng răng hiện đại

  Tẩy trắng răng hiện đại

  Tẩy trắng răng là một kỹ thuật nha khoa khá đơn giản và thường được sử dụng để giúp cải thiện màu sắc của răng. Bác sĩ sẽ sử dụng các chất tạo ra phản ứng oxy hóa - khử đi vào men răng và cắt đứt các chuỗi phân tử màu có trong ngà răng. Lúc này, răng trở nên trắng sáng hơn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng.

 • Trám răng thẩm mỹ

  Trám răng thẩm mỹ

  Trám răng thẩm mỹ là một điều trị nha khoa thông thường và cũng là một giải pháp thẩm mỹ cho những chiếc răng bị sứt mẻ nhỏ; không hề gây cảm giác khó chịu cho bạn. Đối với những lỗ sâu nhỏ, điều trị trám răng có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển sâu răng vì vậy bạn nên trám răng ngay khi sâu răng chớm phát hoặc lỗ sâu còn nhỏ.

 • Cấy ghép implant và phục hình tức thì

  Cấy ghép implant và phục hình tức thì

  Thông thường sau khi đặt trụ Implant, ta cần đợi từ 3 – 6 tháng để Implant thực sự ổn định và tích hợp xương đầy đủ mới có thể tiến hành phục hình răng sứ. Tuy nhiên với công nghệ và kỹ thuật cấy ghép phát triển như hiện nay, có thể phục hình tức thì trên Implant sau khi đặt trụ trong vòng 72 giờ.

 • Bọc Mão Răng Sứ

  Bọc Mão Răng Sứ

  Sự ra đời của công nghệ CAD/CAM giúp quá trình phục hình răng sứ được thực hiện nhanh chóng hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn.

Yêu cầu tư vấn

Có rất nhiều loại kem đánh răng để lựa chọn; Làm thế nào để tôi biết cái nào để sử dụng ?

. . .

Tôi không đủ khả năng chăm sóc nha khoa thường xuyên. Có một số tài nguyên có sẵn cho tôi ?

. . .

Tôi có một nỗi sợ hãi khủng khiếp khi đi đến nha sĩ. Tôi nên làm gì ?

. . .

Chất trám răng là gì, ai nên lấy chúng, và chúng tồn tại bao lâu ?

Zalo
back-to-top.png