Nha khoa Tâm Như

Nha khoa thẩm mỹ - cấy ghép Implant - điều trị Nha chu

Trao chữ Tâm - Mang Như Ý

Nha khoa điều trị

điều trị nha khoa tổng quát
 

Các vấn đề gặp phải thường thấy là sâu răng, viêm lợi, túi mủ quanh chân răng và mất răng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhiều người mắc bệnh do hạn chế kiến thức giữ gìn răng miệng. Nhiều người chỉ đánh răng một lần sau khi thức dậy, không vệ sinh sau khi ăn, và cũng không đánh răng trước khi ngủ. Thói quen này đã khiến một số trẻ mới thay răng vài năm đã bị tình trạng sâu răng đến 4-5 chiếc, và hậu quả mất răng vĩnh viễn ở tuổi trưởng thành làm khiếm khuyết chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ

Và điều đáng lưu tâm là hầu như mọi người vẫn chưa có khái niệm phải định kỳ thăm khám tình trạng răng miệng của mình. Chỉ khi bệnh lý về răng đã đến lúc đau nhức, trở nặng thì mọi người mới chịu đến bác sĩ để chữa trị.

Nha khoa tổng quát chính là tập hợp các phương pháp chữa trị và phòng ngừa hiệu quả các bệnh về răng miệng. Có các dịch vụ chủ yếu như: cạo vôi, trám răng, chữa tủy, nhổ răng, chữa trị viêm nướu, nha chu. Giúp đảm bảo về sức khỏe răng miệng từ giai đoạn nhỏ tuổi đến trưởng thành và lão niên.

Nha khoa Tâm Như với đội ngũ Bác Sĩ nhiều kinh nghiệm được đào tạo ở nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại từ phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng chụp Cone beam CT, phòng vô trùng dụng cụ,…, trung tâm được Sở Y tế thẩm định chất lượng và cấp phép cấy ghép răng Implant

NHA KHOA ĐIỀU TRỊ

Khám răng và vệ sinh định kỳ

Khám răng và vệ sinh định kỳ

Bệnh nhân nên đến thăm chúng tôi sáu tháng một lần để chúng tôi có thể theo dõi việc vệ sinh răng miệng của họ và giữ cho nụ cười của họ luôn khỏe mạnh.

Điều trị PRF

Điều trị PRF

Điều trị bằng fibrin giàu tiểu cầu (PRF) có thể có lợi cho những bệnh nhân lo lắng về triển vọng phục hồi sau phẫu thuật miệng. Điều trị PRF có sẵn tại Phòng khám nha khoa Tâm Như. Nhiều bệnh nhân thấy điều trị PRF là một cách dễ dàng để đẩy nhanh quá trình chữa bệnh

Điều trị nha chu

Điều trị nha chu

Viêm nha chu là một trong những căn bệnh phổ biến có thể xuất hiện ở mọi đối tượng. Bệnh không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn khiến người bệnh mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Điều trị tủy răng

Điều trị tủy răng

Điều trị tủy răng (hay điều trị nội nha) là một quy trình giúp lấy sạch tủy răng bị tổn thương, trám kín lại ống chứa tủy và phục hồi răng. Mỗi răng trên cung hàm được nuôi dưỡng bởi 1 hệ thống mạch máu & thần kinh gọi là tủy răng.

Phục hình răng sâu

Phục hình răng sâu

Khi răng bị sâu, ngoài việc điều trị nạo bỏ mô răng sâu không thể không tính đến giải pháp phục hồi lại răng bằng những cách như bọc sứ và trám răng Inlay/Onlay.

Nhổ răng thường

Nhổ răng thường

Phương pháp nhổ răng được áp dụng cho những trường hợp răng bị gãy, sâu, tổn thương nặng không thể chữa trị được nữa buộc phải nhổ.

Tiểu phẫu răng khôn

Tiểu phẫu răng khôn

Răng khôn mọc ở tuổi trưởng thành ở lứa tuổi 17 – 25 tuổi, lúc này xương hàm đã ngừng tăng trưởng nên răng không đủ chỗ mọc dẫn đến lệch lạc như mọc lệch, mọc kẹt, mọc ngầm,... gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm

Nha khoa trẻ em

Nha khoa trẻ em

Tại Nha khoa Tâm Như, chúng tôi thăm khám cho bệnh nhân ngay khi vừa mọc răng. Để ngăn ngừa sâu răng, nhổ răng và những trải nghiệm răng miệng sang chấn, chúng tôi tin rằng bạn nên đến gặp nha sĩ sớm.

Yêu cầu tư vấn

Có rất nhiều loại kem đánh răng để lựa chọn; Làm thế nào để tôi biết cái nào để sử dụng ?

. . .

Tôi không đủ khả năng chăm sóc nha khoa thường xuyên. Có một số tài nguyên có sẵn cho tôi ?

. . .

Tôi có một nỗi sợ hãi khủng khiếp khi đi đến nha sĩ. Tôi nên làm gì ?

. . .

Chất trám răng là gì, ai nên lấy chúng, và chúng tồn tại bao lâu ?

Zalo
back-to-top.png