Nha khoa Tâm Như

Nha khoa thẩm mỹ - cấy ghép Implant - điều trị Nha chu

Trao chữ Tâm - Mang Như Ý

Nha khoa Thẩm mỹ

dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại nha khoa Tâm Như
 

Sở hữu một nụ cười rặng rỡ với hàm răng trắng sáng, đều đẹp là mơ ước của nhiều người, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều đó.Hàm răng đen sậm, khấp khểnh hay thưa xấu khiến cho nụ cười của bạn kém duyên, làm cho bạn thiếu tự tin trong giao tiếp, để thay đổi điều đó, giải pháp răng thẩm mỹ là lựa chọn duy nhất.

Thẩm mỹ răng là giải pháp điều trị nha khoa ngày càng được áp dụng phổ biến bởi lợi ích to lớn mà nó mang lại. Thẩm mỹ răng không những mang lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng, đều đẹp mà còn làm cho hàm răng của bạn chắc khỏe hơn, giúp phòng tránh hay điều trị hết những bệnh lý về răng lợi như viêm lợi, rối loạn khớp cắn, sâu răng …

Hiện nay, có những giải pháp thẩm mỹ răng thường được áp dụng, đó là trám răng thẩm mỹ, hay còn gọi là hàn răng thẩm mỹ, bọc răng sứ thẩm mỹ, mặt dán sứ veneer và tẩy trắng răng. Tùy theo tình trạng răng của bạn, có thể áp dụng các cách trên để cho răng được đẹp hơn.

Nha khoa Tâm Như với đội ngũ Bác Sĩ nhiều kinh nghiệm được đào tạo ở nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại từ phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng chụp Cone beam CT, phòng vô trùng dụng cụ,…, trung tâm được Sở Y tế thẩm định chất lượng và cấp phép cấy ghép răng Implant.

NHA KHOA THẨM MỸ

Quang trị liệu - ATP38

Quang trị liệu - ATP38

Tại nha khoa Tâm Như, chúng tôi đã sử dụng thiết bị điều trị bằng Liệu pháp Ánh sáng Mức độ Thấp (LLLT) từ Thụy Sĩ, ATP38, hoạt động thông qua quá trình kích thích sinh học tế bào nhằm nâng cao kết quả điều trị. Nó không có tác dụng phụ và kết quả rất tự nhiên.

Tẩy trắng răng hiện đại

Tẩy trắng răng hiện đại

Tẩy trắng răng là một kỹ thuật nha khoa khá đơn giản và thường được sử dụng để giúp cải thiện màu sắc của răng. Bác sĩ sẽ sử dụng các chất tạo ra phản ứng oxy hóa - khử đi vào men răng và cắt đứt các chuỗi phân tử màu có trong ngà răng. Lúc này, răng trở nên trắng sáng hơn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng.

Mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ hiện đại, mang đến cho răng một bộ áo mới mà không làm tổn thương răng như các phương pháp cũ.

Bọc Mão Răng Sứ

Bọc Mão Răng Sứ

Bọc mão có thể khôi phục lại sự tự tin cho nụ cười của bạn, giúp bạn ăn uống thoải mái hơn và bảo vệ sức khỏe của răng. Các phiên bản bằng sứ cũng trông rất tự nhiên.

Trám Răng Thẩm Mỹ

Trám Răng Thẩm Mỹ

Trám răng thẩm mỹ là một điều trị nha khoa thông thường và cũng là một giải pháp thẩm mỹ cho những chiếc răng bị sứt mẻ nhỏ; không hề gây cảm giác khó chịu cho bạn. Đối với những lỗ sâu nhỏ, điều trị trám răng có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển sâu răng vì vậy bạn nên trám răng ngay khi sâu răng chớm phát hoặc lỗ sâu còn nhỏ.

Yêu cầu tư vấn

Có rất nhiều loại kem đánh răng để lựa chọn; Làm thế nào để tôi biết cái nào để sử dụng ?

. . .

Tôi không đủ khả năng chăm sóc nha khoa thường xuyên. Có một số tài nguyên có sẵn cho tôi ?

. . .

Tôi có một nỗi sợ hãi khủng khiếp khi đi đến nha sĩ. Tôi nên làm gì ?

. . .

Chất trám răng là gì, ai nên lấy chúng, và chúng tồn tại bao lâu ?

Zalo
back-to-top.png