Nha khoa Tâm Như

quang trị liệu - ATP38

Nha khoa Tâm Như

Quang trị liệu - ATP38

28-09-2020

 Quang trị liệu - ATP38 Tại Nha Khoa Tâm Như

Quang trị liệu ATP38 tại nha khoa Tâm Như

Tại nha khoa Tâm Như, chúng tôi đã sử dụng thiết bị điều trị bằng Liệu pháp Ánh sáng Mức độ Thấp (LLLT) từ Thụy Sĩ, ATP38, hoạt động thông qua quá trình kích thích sinh học tế bào nhằm nâng cao kết quả điều trị. Nó không có tác dụng phụ và kết quả rất tự nhiên.

Cơ thể chúng ta có khả năng tự phục hồi tự nhiên và thường chúng ta có thể tự giúp mình theo cách tốt nhất có thể. Phân tử ATP là phân tử năng lượng chính của tế bào, có chứa năng vận chuyển năng lượng đến các nơi cần thiết để tế bào sử dụng. Quang trị liệu kích hoạt sản xuất ATP từ đó tái sinh tế bào mang lại hiệu quả chữa bệnh thần kỳ.

Việc tái sinh tế bào rất được ưu ái.


Thiết bị ATP38 để làm gì?

Quang trị liệu , còn được gọi là LLLT cho Liệu pháp Ánh sáng Mức độ Thấp, bao gồm chiếu các màu ánh sáng khác nhau * (bước sóng) để kích thích các quá trình sinh học của tế bào và thu được những lợi ích đáng kể đã được khoa học chứng minh cho bệnh nhân.

Kỹ thuật này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực y học đã là chủ đề của một số nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hiệu quả của nó.

Thiết bị ATP38 rất hữu ích để giảm đau, chống viêm và thúc đẩy quá trình lành thương tốt hơn.

* Chỉ ánh sáng nhìn thấy và không nhìn thấy, không phải là tia cực tím có hại.

Quang trị liệu ATP38 tại nha khoa Tâm Như

 

Thiết bị ATP38 hoạt động như thế nào?

Thiết bị ATP38 sử dụng nguyên tắc quang điều biến và những lợi ích của năng lượng ánh sáng được tạo thành từ các hạt nhỏ gọi là photon. Các photon hoạt động trên cơ sở sản xuất năng lượng cần thiết cho các tế bào hoạt động.

Nhờ các bảng điều khiển của nó, bác sĩ điều khiển các bước sóng bằng một chương trình (với tùy chọn kết hợp chúng hoặc không). Các bước sóng * này được bắt tại trung tâm của các tế bào bị suy yếu để kích thích chúng và đẩy nhanh quá trình tái tạo của chúng.

Do đó, quá trình không đau này sẽ kích hoạt quá trình lành thương và giảm đau hoặc viêm.

Chúng tôi đã chọn cung cấp cho bạn công nghệ này, công nghệ này đã được sử dụng từ lâu trong lĩnh vực y tế.

* Bước sóng không xâm lấn, không ảnh hưởng đến lớp hạ bì.

Thiết bị ATP38 tại nha khoa Tâm Như

 

Ứng dụng ATP38 trong điều trị nha khoa là gì?

Chỉnh nha

Với niềng răng mắc cài hoặc chỉnh nha trong suốt:

- Giảm viêm và đau

- Giúp xương mau lành

- Giảm thời gian điều trị

Cấy ghép Implant

Ghép xương:

- Tái tạo xương tốt hơn

Sau khi đặt Implant:

- Cải thiện và đẩy nhanh quá trình tích hợp xương

Sau khi phẫu thuật phức tại:

- Tác dụng giảm đau và chống viêm

Quang trị liệu ATP38 tại nha khoa Tâm Như

Điều trị Nha chu

- Tăng tốc chữa lành và giảm viêm

Điều trị khác

- Đau TMJ (rối loạn khớp thái dương hàm),

- Viêm niêm mạc miệng,

- Viêm lợi,

- Nhổ răng,

- Làm trắng răng,

- Sưng nướu,

- Tổn thương răng giả ...

 

Ai có thể hưởng lợi từ nó?

Không có giới hạn tuổi tác. Bất kỳ ai cũng có thể điều trị bằng thiết bị ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt. Đừng ngần ngại hỏi ý kiến ​​của bác sĩ về các nguyên tắc phòng ngừa.

Tất cả các phương pháp điều trị được cung cấp bởi ATP38® hoàn toàn không đau, không xâm lấn và không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Hãy đặt lịch hẹn ngay hôm nay và để chúng tôi giúp bạn tận hưởng sự kỳ diệu của liệu pháp điều trị này.

 

Thời gian điều trị ATP38?

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của bạn, bác sĩ sẽ xác định số lượng và tần suất các phiên điều trị theo 1 phát đồ xác định.

Kết quả đầu tiên có thể được nhìn thấy ngay từ buổi đầu tiên.

Phiên điều trị của bạn có thể kéo dài từ 3 đến 12 phút tùy thuộc vào bản chất của bệnh lý và phương pháp điều trị được xác định với bác sĩ của bạn.

Có thể lặp lại phiên điều trị ở các khoảng thời gian khác nhau tùy thuộc vào khuyến nghị của bác sĩ phẫu thuật nha khoa của bạn.

 

Một phiên điều trị của bạn sẽ hoạt động như thế nào?

Bước 1: Chẩn đoán bệnh lý

Bạn sẽ được khám và chẩn đoán bệnh lý để tiến hành điều trị ATP38.

Bước 2: Lựa chọn điều trị

Lựa chọn chương trình điều trị phù hợp được cài dặt sẳn trong thiết bị.

Bước 3: Theo dõi điều trị

Tiến hành điều trị, bạn sẽ được trang bị kính bảo vệ mắt và được chiếu đèn theo bước sóng và thời gian được cài đặt sẵn. Khi hết thời gian thiết bị sẽ tự động tắt.

Quang trị liệu ATP38 tại nha khoa Tâm Như

 

Có thể bạn chưa biết?

Phương pháp kích thích ánh sáng hoặc quang trị liệu tế bào đã được sử dụng trong y học nói chung và y học chuyên khoa trong nhiều năm. Nghiên cứu đầu tiên về hiệu ứng phục hồi được công bố vào năm 1965. Đây là một phương pháp điều trị không tích cực, không dùng nhiệt, sử dụng bức xạ ánh sáng sử dụng các bước sóng của quang phổ ánh sáng.

Việc sử dụng các bước sóng này tương ứng với một trường hoạt động rất chính xác và một bệnh lý được xác định rõ ràng.

Năng lượng được vận chuyển bởi bức xạ này (photon) có tác dụng kích thích ATP (Adenosine TriPhosphate, năng lượng dự trữ của tế bào của chúng ta).

 

 

Các dịch vụ khác

 • Tẩy trắng răng hiện đại

  Tẩy trắng răng hiện đại

  Tẩy trắng răng là một kỹ thuật nha khoa khá đơn giản và thường được sử dụng để giúp cải thiện màu sắc của răng. Bác sĩ sẽ sử dụng các chất tạo ra phản ứng oxy hóa - khử đi vào men răng và cắt đứt các chuỗi phân tử màu có trong ngà răng. Lúc này, răng trở nên trắng sáng hơn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng.

 • Trám răng thẩm mỹ

  Trám răng thẩm mỹ

  Trám răng thẩm mỹ là một điều trị nha khoa thông thường và cũng là một giải pháp thẩm mỹ cho những chiếc răng bị sứt mẻ nhỏ; không hề gây cảm giác khó chịu cho bạn. Đối với những lỗ sâu nhỏ, điều trị trám răng có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển sâu răng vì vậy bạn nên trám răng ngay khi sâu răng chớm phát hoặc lỗ sâu còn nhỏ.

 • Cấy ghép implant và phục hình tức thì

  Cấy ghép implant và phục hình tức thì

  Thông thường sau khi đặt trụ Implant, ta cần đợi từ 3 – 6 tháng để Implant thực sự ổn định và tích hợp xương đầy đủ mới có thể tiến hành phục hình răng sứ. Tuy nhiên với công nghệ và kỹ thuật cấy ghép phát triển như hiện nay, có thể phục hình tức thì trên Implant sau khi đặt trụ trong vòng 72 giờ.

 • Bọc Mão Răng Sứ

  Bọc Mão Răng Sứ

  Sự ra đời của công nghệ CAD/CAM giúp quá trình phục hình răng sứ được thực hiện nhanh chóng hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn.

 • Mặt dán sứ Veneer

  Mặt dán sứ Veneer

  Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ hiện đại, mang đến cho răng một bộ áo mới mà không làm tổn thương răng như các phương pháp cũ.

Yêu cầu tư vấn

Điều trị PRF là gì? Có bất kỳ biến chứng nào có thể xảy ra khi điều trị PRF không?

Điều trị PRF chính là dùng máu của chính bạn sau khi quay ly tâm thu được một vật liệu sinh học màu vàng và dày giống như thạch anh, đặt biệt giàu tiểu cầu được sử dụng trong các thủ thuật phẫu thuật nha khoa như: ghép xương, cấy ghép Implant, nhổ răng, điều trị nha chu,....


Có rất ít tác dụng phụ của điều trị PRF vì máu đến từ chính cơ thể bạn. Do đó, bệnh nhân không có nguy cơ bị phản ứng dị ứng, nhiễm trùng hoặc từ chối thủ thuật. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc bệnh máu khó đông và các bệnh lý liên quan nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để xác định liệu phương pháp điều trị này có phù hợp với họ hay không

Niềng răng Invisalign và chỉnh nha mắc cài loại nào tốt hơn ?

Niềng răng Invisalign hay chỉnh nha bằng mắc cài đều có sự tác động khác nhau đối với mỗi trường hợp răng riêng biệt. Cơ chế tác động của chỉnh nha Invisalign là ôm trọn bề mặt răng bằng khay Invisalign trong suốt. Do đó, loại hình chỉnh nha này phù hợp với các trường hợp răng to, răng thưa, răng bị hô, móm hay chen chúc,…


Đối tượng nên niềng răng Invisalign là du học sinh, người hay đi công tác nước ngoài, người không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn chỉnh nha. Do loại khay niềng này ít gặp sai sót, sự cố hơn so với niềng răng mắc cài: dễ bị sút mắc cài, dây đâm vào các bộ phận trong khoang miệng,…

Có rất nhiều loại kem đánh răng để lựa chọn; Làm thế nào để tôi biết cái nào để sử dụng ?

. . .

Tôi không đủ khả năng chăm sóc nha khoa thường xuyên. Có một số tài nguyên có sẵn cho tôi ?

. . .

Tôi có một nỗi sợ hãi khủng khiếp khi đi đến nha sĩ. Tôi nên làm gì ?

. . .

Làm thế nào là X-quang nha khoa an toàn ?

Chất trám răng là gì, ai nên lấy chúng, và chúng tồn tại bao lâu ?

Zalo
back-to-top.png