Nha khoa Tâm Như

Bọc mão răng sứ

Nha khoa Tâm Như

Bọc Mão Răng Sứ

04-09-2020

Bọc Mão Răng Sứ Thẩm Mỹ tại Nha khoa Tâm Như

Bọc răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM Tại Nha Khoa Tâm Như - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh

Nụ cười và đôi mắt của bạn là hai trong số những điều đáng nhớ nhất trên khuôn mặt bạn. Ấn tượng đầu tiên bạn tạo ra có thể tạo ra sự khác biệt về cơ hội, công việc và thậm chí là sự tự tin của bạn.

Thẩm mỹ răng sứ (bọc mão răng sứ) đang là xu hướng làm đẹp thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người với mong muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp để tự tin tươi cười tỏa sáng. Và trong số các dịch vụ làm răng sứ, bọc răng sứ thẩm mỹ (chụp răng sứ thẩm mỹ) đang được quan tâm hơn cả.


Mão răng

Mão răng bao phủ và bọc lấy răng. Ngoài công dụng làm tăng sức chịu lực của răng, mão răng còn giúp cải thiện về hình dạng, màu sắc và sự sắp xếp của răng. Chúng có thể được làm bằng kim loại, sứ hoặc kết hợp cả hai, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của việc điều trị. Các mão và cầu răng không kim loại mới nhất mang lại tính thẩm mỹ giống như thật và có thể thay đổi nụ cười đồng thời làm chắc răng.

Các loại mão răng

Bọc răng sứ kim loại vẫn là sự lựa chọn phổ biến nhất của bệnh nhân chúng tôi, vì giá cả rất hợp lý, hiệu quả tuyệt vời và thành phần thẩm mỹ vững chắc. Chúng được làm từ một ma trận kim loại được bọc trong loại sứ tốt nhất. Chúng thiếu độ trong suốt tự nhiên nhưng một kỹ thuật viên Labo có tay nghề cao có thể đạt được độ thẩm mỹ như ý và khó có thể phân biệt được răng với tự nhiên.

Mão toàn sứ được làm từ sứ nguyên chất, có đặc điểm là tính thẩm mỹ cao do độ trong suốt nên có khả năng giống hoàn toàn với răng tự nhiên. Chúng thường được sử dụng cho răng cửa. Sứ y tế được sử dụng để chế tạo thân răng đảm bảo độ sáng bóng tự nhiên hoàn hảo, nhưng không thể đặt trên implant cơ bản thế hệ mới.

Mão sứ zirconium được làm bằng zirconium và phủ sứ. Mão Zirconium cho kết quả thẩm mỹ không thể so sánh được. Chúng rất mạnh và tương thích sinh học, vì vậy bạn có thể lắp mão răng này trong mọi tình huống. Nhờ sức mạnh của chúng, chúng được sử dụng cho cả răng trước và răng sau. Mão và cầu răng bằng zirconia là giải pháp tự nhiên nhất trong cấy ghép implant. Vì trong quá trình xây dựng, những chiếc mão răng này là đắt nhất

Lợi ích của mão răng toàn sứ (Zirconia) so với mão răng sứ kim loại

 • Độ bền - Sứ E.max cho độ bền cao gấp 3 lần so với men răng.
 • Tính thẩm mỹ - Toàn bộ sứ bắt chước hoàn toàn các đặc tính quang học của răng tự nhiên. Các đặc tính như trắng đục, huỳnh quang, và độ trong suốt được chuyển toàn bộ trong sứ tạo nên một mão răng không thể phân biệt được với răng tự nhiên.
 • Tính tương hợp sinh học - Không giống như kim loại, sứ không gây dị ứng và mô dung nạp nó một cách hoàn hảo.
Bọc răng sứ tại nha khoa Tâm Như

Bọc mão có thể khôi phục lại sự tự tin cho nụ cười của bạn, giúp bạn ăn uống thoải mái hơn và bảo vệ sức khỏe của răng. Các phiên bản bằng sứ cũng trông rất tự nhiên.

Công nghệ CAD/CAM trong bọc mão sứ

Cái tên CAD-CAM có nghĩa là thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính và sản xuất mão răng có sự hỗ trợ của máy tính. Giờ đây, CAD - CAM đang giúp cách mạng hóa thế giới nha khoa kỹ thuật số bằng cách đơn giản hóa và hợp lý hóa việc tạo ra các phục hình răng sứ.

quy trình bọc mão sứ bằng công nghệ CAD/CAM tại Nha khoa Tâm Như

Phục hình CAD - CAM có rất nhiều lợi thế cho bạn - bệnh nhân. Công nghệ CAD-CAM hiển thị hình ảnh 3D của răng và nướu của bạn, cho phép thiết kế các phục hình nha khoa kỹ thuật số với các đặc điểm về chức năng và thẩm mỹ.

Mão răng được thiết kế trên máy tính và sau đó được gửi đến Labo có công nghệ CAD-CAM, nơi nó được điêu khắc theo các thông số kỹ thuật chính xác của thiết kế thông qua sản xuất có sự hỗ trợ của máy tính. Với phương pháp này, tránh được những nhược điểm thường gặp của các phương pháp phục hình răng truyền thống là lấy dấu, tạo ra một chiếc răng tạm thời không thoải mái và làm giảm một phần răng khỏe mạnh một cách không cần thiết.

Chuyển sang Phục hình CAD-CAM Ngay hôm nay Với Trung Tâm Nha Khoa Tâm Như

Bọc răng sứ tại nha khoa Tâm Như

Sau khi gắn mão răng

Sau khi gắn mão, bạn có thể cảm thấy khó chịu. Lúc đầu, răng có thể có cảm giác lạ và nhạy cảm nhưng điều này là bình thường, và sẽ hết sau 2-3 ngày. Có thể bị đau nhức quanh nướu nhưng chải răng cẩn thận sẽ giúp nướu phục hồi trở lại tình trạng hồng hào, khỏe mạnh.

Nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách, mão răng có thể tồn tại trong nhiều năm.

Các dịch vụ khác

 • Tẩy trắng răng hiện đại

  Tẩy trắng răng hiện đại

  Tẩy trắng răng là một kỹ thuật nha khoa khá đơn giản và thường được sử dụng để giúp cải thiện màu sắc của răng. Bác sĩ sẽ sử dụng các chất tạo ra phản ứng oxy hóa - khử đi vào men răng và cắt đứt các chuỗi phân tử màu có trong ngà răng. Lúc này, răng trở nên trắng sáng hơn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng.

 • Trám răng thẩm mỹ

  Trám răng thẩm mỹ

  Trám răng thẩm mỹ là một điều trị nha khoa thông thường và cũng là một giải pháp thẩm mỹ cho những chiếc răng bị sứt mẻ nhỏ; không hề gây cảm giác khó chịu cho bạn. Đối với những lỗ sâu nhỏ, điều trị trám răng có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển sâu răng vì vậy bạn nên trám răng ngay khi sâu răng chớm phát hoặc lỗ sâu còn nhỏ.

 • Cấy ghép implant và phục hình tức thì

  Cấy ghép implant và phục hình tức thì

  Thông thường sau khi đặt trụ Implant, ta cần đợi từ 3 – 6 tháng để Implant thực sự ổn định và tích hợp xương đầy đủ mới có thể tiến hành phục hình răng sứ. Tuy nhiên với công nghệ và kỹ thuật cấy ghép phát triển như hiện nay, có thể phục hình tức thì trên Implant sau khi đặt trụ trong vòng 72 giờ.

 • Mặt dán sứ Veneer

  Mặt dán sứ Veneer

  Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ hiện đại, mang đến cho răng một bộ áo mới mà không làm tổn thương răng như các phương pháp cũ.

Yêu cầu tư vấn

Có rất nhiều loại kem đánh răng để lựa chọn; Làm thế nào để tôi biết cái nào để sử dụng ?

. . .

Tôi không đủ khả năng chăm sóc nha khoa thường xuyên. Có một số tài nguyên có sẵn cho tôi ?

. . .

Tôi có một nỗi sợ hãi khủng khiếp khi đi đến nha sĩ. Tôi nên làm gì ?

. . .

Chất trám răng là gì, ai nên lấy chúng, và chúng tồn tại bao lâu ?

Zalo
back-to-top.png