Nha khoa Tâm Như

trồng răng toàn hàm

cấy ghép implant nha khoa

Thay thế tất cả răng

05-09-2020

Cấy ghép Implant thay thế tất cả các răng bị mất Tại Nha Khoa Tâm Như

Cấy ghép Implant toàn hàm Tại Nha Khoa Tâm Như - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh

Mất răng toàn hàm xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như: di truyền, tai nạn, sâu răng, viêm nha chu…. Người mất răng toàn hàm không chỉ gặp trở ngại trong việc ăn uống, giao tiếp mà còn phải đối mặt với hiện tượng tiêu xương hàm và các bệnh lý nha khoa nghiêm trọng.

Trước đây, người mất răng phải đeo hàm giả tháo lắp thường bằng nhựa và có nướu giả rất cồng kềnh, hơn nữa phải bảo trì thay thế sau 1 khoảng thời gian. Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ, các phương pháp cấy ghép Implant toàn hàm ra đời hoàn toàn có thể giúp bạn mang lại một hàm răng đẹp, chắc khỏe với chi phí tiết kiệm nhất.


Những đối tượng thích hợp để cấy ghép Implant thay thế toàn bộ răng

 • Những người bị mất răng toàn hàm, bị tiêu xương
 • Những người bị mất răng hàm trên hoặc hàm dưới
 • Bị viêm nha chu nặng, bắt buộc phải nhổ toàn hàm
 • Người muốn tìm đến phương pháp phục hình răng giả cố định đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Tôi có những lựa chọn nào để cấy ghép Implant thay thế toàn bộ răng?

Việc lựa chọn cách điều trị phụ thuộc vào tình hình sức khỏe của bạn, khả năng tài chính cũng được tính đến. Trong lần tư vấn đầu tiên, nha sĩ của chúng tôi sẽ thiết lập một đánh giá lâm sàng về sức khỏe chung và răng miệng của bạn, cùng với phim Come Beam CT. Sau cuộc trao đổi về mong muốn điều trị và tình hình tài chính (nếu cần), một kế hoạch điều trị về cấy ghép Implant và phục hình cũng như chi tiết và kế hoạch tài chính sẽ được trao cho bạn.

Cấy ghép Implant phục hình răng đơn và cầu răng thay thế toàn bộ răng

Có thể đặt 10-12 trụ implant và thay thế toàn bộ răng hàm trên hoặc hàm dưới bằng cách đặt mão và cầu răng sứ lên trên implant. Và tất nhiên, nếu 10-12 Implant hoặc tổng số 20-24 Implant được đặt đúng cách trên cả hàm trên và dưới, toàn bộ răng có thể được thay thế vĩnh viễn bằng mão sứ và cầu răng sứ đơn lẻ

Các răng phía sau bao gồm răng hàm và răng tiền hàm thường được thay thế tốt nhất bằng cấy ghép Implant và phục hình mão răng đơn lẻ. Răng cửa thay thế tốt nhất bằng cầu implant 3 răng

Cấy ghép Implant phục hình răng đơn và cầu răng thay thế toàn bộ răng - Nha Khoa Tâm Như - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
 

Cấy ghép Implant phục hình All-on 4 toàn hàm cố định

Cấy ghép răng All on 4 về cơ bản yêu cầu bệnh nhân phải nhổ bỏ hết các răng còn lại. Khi tất cả các răng đã được lấy đi, 4 implant nha khoa được đặt và chế tạo một cầu răng với khoảng 12-14 răng phục hình. Quá trình điều trị hoàn thành bao gồm 4 trụ implant hỗ trợ lực thường đặt lên 12-14 răng tự nhiên. Loại bỏ tất cả các răng còn lại của bạn nên là biện pháp cuối cùng. Bạn không bao giờ nên loại bỏ tất cả các răng của bạn để thuận tiện. Nhổ răng nên là lựa chọn cuối cùng và chỉ thực hiện khi cần thiết

Abutment được làm từ hợp chất kim loại hoặc sứ, lành tính với cơ thể và không gây ra bất kỳ dị ứng nào.

Cấy ghép Implant phục hình All-on 4 toàn hàm cố định thay thế toàn bộ răng - Nha Khoa Tâm Như - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
 

Cấy ghép Implant phục hình toàn hàm tháo lắp

Răng giả tháo lắp bằng implant (hay gọi là răng giả Implant) trông giống như răng, hoạt động tốt và khá ổn định trong việc ăn nhai và các chức năng khác. Toàn bộ răng có thể được thay thế bằng cách đặt 2-4 implant và chèn trụ abutment lên trên Implant, cuối cùng các nắp gắn vào răng giả hoặc cầu răng tháo lắp. Hệ thống gắn kết giữa trụ abutment và nắp giống như nút bấm. Hệ thống gắn trụ cũng rất nhỏ gọn, không xâm phạm và dễ dàng vệ sinh và bảo trì. Răng giả tháo lắp có thể là Răng giả locator hoặc Răng giả Iso-Post.

Cấy ghép Implant phục hình toàn hàm tháo lắp thay thế toàn bộ răng - Nha Khoa Tâm Như - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
 

Cách tốt nhất để thay thế toàn bộ răng bằng cấy ghép Implant là gì?

Thay thế toàn hàm răng bằng mão và cầu răng implant là cách tốt nhất để thay thế toàn bộ khuôn miệng bằng cấy ghép nha khoa. Giải pháp cho cảm giác rất tự nhiên vì kích thước của răng rất gần với răng được thay thế. Vì răng phía sau là thân răng riêng lẻ nên chúng có thể xỉa răng, cảm nhận và hoạt động rất giống với răng tự nhiên.

Trường hợp răng Implant All-on-4 và răng giả Implant là một mảnh, cồng kềnh và nhỏ hơn so với mão và cầu răng riêng lẻ như trong trường hợp trên. Răng giả Implant được làm bằng nhựa acrylic và có cảm giác kém tự nhiên hơn Zirconia được sử dụng trong nhiều loại phục hình All-on-4 và phục hình toàn hàm bằng mão và cầu răng.

Hầu hết những người cấy ghép Implant răng đơn lẻ cho biết răng cấy ghép cảm thấy giống như răng, nhai như răng, trông giống như răng và thực sự không thể phân biệt được với các răng tự nhiên khác của họ. Mão sứ trên implant cũng có cảm giác giống như bọc răng sứ trên răng tự nhiên. Sứ có cảm giác rất giống với men răng tự nhiên, nhưng sứ mịn hơn một chút.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để thực hiện cấy ghép răng? Tôi nên để nó lành lại hay cấy ghép Implant trong ngày nhổ răng?

Thay thế toàn hàm răng bằng mão và cầu răng đơn lẻ được hỗ trợ bởi Implant thường được thực hiện tốt nhất cùng lúc hoặc ngay sau khi nhổ răng tự nhiên. Những trường hợp này cũng cần giảm thiểu mô nướu và mô xương. Lượng nướu và lượng xương mất đi thường quyết định lựa chọn cấy ghép tốt nhất. Chúng tôi cung cấp phương pháp Ghép xương tự nhiên trong những trường hợp đã bị mất xương và không đủ để cấy ghép.

Ví dụ, một Răng giả có răng và nướu màu hồng được tích hợp. Do đó, một Răng giả là thay thế cả nướu bị mất, xương bị mất và răng bị mất. Nếu đã bị mất nướu và tiêu xương đáng kể, trường hợp cấy ghép Implant ít nhất sẽ chứa được lâu hơn các răng thông thường và thường có thời gian phục hình mô hồng thay thế mô nướu bị mất. Một trường hợp Implant All on 4 là một cầu răng một mảnh thay thế toàn bộ cung hàm.

Các trường hợp Implant All-on-4 bao gồm mô nướu thay thế và răng. Bởi vì cùng một cây cầu này thay thế nướu và răng, bộ phận phục hình lớn hơn và cồng kềnh hơn so với tùy chọn mão và cầu đơn lẻ chỉ bao gồm thay thế răng và không có mô nướu. Trong trường hợp sau này của mão và cầu răng đơn lẻ, hình dạng răng sẽ tự nhiên hơn vì bộ phận phục hình chỉ bao gồm các răng có kích thước tương tự như răng đã mất, do đó, lựa chọn này thường chỉ dành cho những người mới mất răng. Những người bị mất răng trong thời gian dài hoặc bị mất nhiều nướu và tiêu xương cần phải lựa chọn phương pháp cấy ghép răng toàn miệng để thay thế răng, nướu và xương. Các tùy chọn cấy ghép toàn miệng như vậy bao gồm All on 4 và Răng giả tháo lắp Implant khi thay thế tất cả các răng của họ bằng cấy ghép Implant.

Lên lịch tư vấn cấy ghép Implant

Nếu bạn bị mất răng và muốn khám phá các lựa chọn thay thế của mình, hãy lên lịch tư vấn ngay hôm nay! Trong quá trình tư vấn của bạn, đội ngũ của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn, cung cấp thông tin về quy trình và thực hiện kiểm tra để xác định xem bạn có phải là ứng cử viên tốt để cấy ghép răng hay không.

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không phải là ứng viên để cấy ghép răng, nhóm của chúng tôi sẽ đề xuất các lựa chọn thay thế răng khác có thể phù hợp hơn với nhu cầu cụ thể của bạn. Nhóm của chúng tôi tin rằng không ai phải chịu những ảnh hưởng về sức khỏe hoặc chất lượng cuộc sống của một nụ cười không trọn vẹn.

Răng trong một ngày hay phục hình tạm tức thì

Nhiều bệnh nhân hỏi về Răng trong một ngày. Chúng tôi làm Răng trong một ngày, nhưng chúng chỉ là tạm thời và bạn muốn chúng chỉ là tạm thời, bởi vì trong khoảng thời gian vài tháng, nướu và miệng của bạn sẽ có hình dạng hoàn toàn khác so với ngày chúng tôi đặt Implant. Nếu nha sĩ cung cấp cho bạn Răng trong một ngày, chúng chỉ là răng tạm thời hoặc răng mà bạn sẽ không muốn sau 6 tháng. Làm răng giả duy trì trên Implant yêu cầu nhổ tất cả các răng còn lại. Nên đặt PRF hoặc Fibrin giàu tiểu cầu để ngăn ngừa bệnh lý xương mãn tính.

Các dịch vụ khác

 • Cấy ghép Implant Nha khoa

  Cấy ghép Implant Nha khoa

  Cấy ghép Implant là giải pháp lâu dài cho phép thay thế 1 hoặc nhiều răng bị mất một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến các răng khác, là giải pháp tốt nhất để thay thế răng bị mất.

 • Thay thế 1 răng

  Thay thế 1 răng

  Thay thế một chiếc răng bị mất hoặc bị hỏng bằng cấy ghép implant một răng mang lại những lợi ích tuyệt vời so với các lựa chọn thay thế là cầu hoặc răng giả.

 • Thay thế 1 vài răng

  Thay thế 1 vài răng

  Khi người ta bị mất nhiều răng nhưng vẫn chưa tiến triển thành giải pháp toàn cung, thì giải pháp cầu răng trên implant thường là phương pháp tốt nhất và bảo tồn nhất

 • Ghép xương

  Ghép xương

  Nhiều người nhận thức được lợi ích của việc cấy ghép răng , nhưng một khía cạnh của quy trình này mà ít được biết đến là sự cần thiết phải ghép xương để cấy ghép răng.

 • Chi phí cấy ghép Implant

  Chi phí cấy ghép Implant

  Các câu hỏi về chi phí thường gặp hơn các câu hỏi về đau sau phẫu thuật, hoặc thậm chí tỷ lệ thành công của thủ thuật! Nhưng chúng tôi muốn khuyến khích bạn nghĩ cấy ghép Implant là một khoản đầu tư hơn là 1 chi phí.

Yêu cầu tư vấn

Có rất nhiều loại kem đánh răng để lựa chọn; Làm thế nào để tôi biết cái nào để sử dụng ?

. . .

Tôi không đủ khả năng chăm sóc nha khoa thường xuyên. Có một số tài nguyên có sẵn cho tôi ?

. . .

Tôi có một nỗi sợ hãi khủng khiếp khi đi đến nha sĩ. Tôi nên làm gì ?

. . .

Chất trám răng là gì, ai nên lấy chúng, và chúng tồn tại bao lâu ?

Zalo
back-to-top.png