Nha khoa Tâm Như

trồng răng implant thay thế 1 vài răng

cấy ghép implant

Thay thế 1 vài răng

07-09-2020

Cấy ghép Implant thay thế 1 vài răng bị mất Tại Nha Khoa Tâm Như

Cấy ghép Implant thay thế 1 răng Tại Nha Khoa Tâm Như - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh

Mất 1 vài chiếc răng có thể sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chức năng ăn uống và sức khỏe của bạn. Nếu không có giải pháp điều trị bạn sẽ tiến gần hơn với mất toàn bộ răng.

Cấy ghép Implant (hay trồng răng Implant) là phương pháp hiện đại và ưu việt nhất hiện nay, giúp người mất răng có răng mới tự nhiên và loại bỏ được những hậu quả nghiêm trọng ngay từ đầu. Nó là giải pháp thay thế tối ưu cho cầu răng giả.


"Nếu tôi chỉ bị thiếu một vài chiếc răng thì sao?"

Bạn có đang bị thiếu một hoặc nhiều răng tự nhiên của mình không? Bạn không cô đơn. Nhiều người đang gặp phải tình trạng này và họ nghĩ rằng không cần thiết phải thay thế một chiếc răng đã mất. Thật không may, điều này là không đúng sự thật.

Mặc dù mất răng ảnh hưởng tiêu cực đến nụ cười và thẩm mỹ khuôn mặt của bạn, nhưng chúng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất của bạn theo nhiều cách. Mỗi chiếc răng đều có một chức năng riêng, và nếu mất một chiếc thì việc nhai và tiêu hóa thức ăn sẽ trở nên khá khó khăn, dẫn đến sức khỏe thể chất kém. Ngoài ra, thiếu răng còn gây khó khăn trong việc nói và phát âm từ.

Không những thế, mất răng còn dẫn đến tình trạng tiêu xương ở vùng đó nhanh hơn, từ đó làm xuất hiện các nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa sớm trên khuôn mặt. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để chấp nhận rủi ro này? Không phải tốt hơn là bạn nên thay thế ngay những chiếc răng bị mất của mình và ngăn chặn tất cả những nhược điểm này ngay từ đầu?

Thay thế vĩnh viễn nhiều răng bị mất bằng cấy ghép implant

Bây giờ bạn có thể hỏi "lựa chọn thay thế răng nào sẽ tốt nhất cho tôi?" Đừng lo lắng, chúng tôi có thể giúp bạn điều đó. Khi nói đến việc thay thế nhiều răng bị mất, chúng tôi khuyên bạn nên cấy ghép implant

Hai hoặc ba implant có thể được đặt liền kề với nhau để giữ nhiều mão răng. Cầu răng trên Implant là một cấu trúc tương tự như một cầu răng truyền thống ngoại trừ rằng nó được hỗ trợ bởi cấy ghép chứ không phải là răng thật. Thường thì sẽ có một implant cho mỗi răng được thay thế và các mão có thể được gắn vào nhau để phân bổ áp lực và ổn định hơn. Người ta thường chấp nhận rằng hai cấy ghép có thể giữ một cầu ba răng, ba cấy ghép có thể giữ một cầu bốn hoặc năm răng và bốn đến tám cấy ghép được yêu cầu để giữ cầu dài hơn hoặc cầu toàn hàm

Trong khi một cầu răng truyền thống sử dụng các răng lân cận khỏe mạnh để cố định mão răng trong miệng của bạn, thì cầu răng được nâng đỡ bằng implant được giữ chắc tại vị trí bởi các bộ phận cấy ghép.

Không giống như cầu răng truyền thống, cầu răng implant hỗ trợ sự phát triển của xương , ngoài việc thay thế hình dáng bên ngoài của răng. Khi thiếu nhiều răng lân cận, xương bắt đầu tiêu lại và co lại với tốc độ nhanh chóng. Các răng xung quanh sau đó sẽ bắt đầu dịch chuyển và di chuyển vào khoảng trống, có thể gây ra tổn thương lớn hơn cho các răng còn lại. Các răng còn lại bắt đầu bù đắp quá mức cho các răng bị mất và chúng cũng có nguy cơ bị mất. Cầu răng implant không chỉ thay thế các răng đã mất mà còn tích cực ngăn ngừa tình trạng mất thêm răng liền kề.

cấy ghép Implant - Nha Khoa Tâm Như - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh

Ưu điểm của cấy ghép Implant

 • Trông, cảm nhận và chức năng của răng giống như răng tự nhiên
 • Kết quả là vĩnh viễn
 • Răng được cố định và bệnh nhân không thể lấy ra được
 • Người bệnh có thể ăn bất kỳ loại thức ăn nào
 • Răng không dịch chuyển hoặc di chuyển
 • Không giống như răng giả truyền thống, răng không thể rơi ra ngoài
 • Răng mới không kích hoạt phản xạ bịt miệng như răng giả truyền thống
 • Cuối cùng, bệnh nhân sẽ được nếm thức ăn vì vị giác của họ trên vòm miệng không bị che phủ như răng giả truyền thống.
 • Không yêu cầu bất kỳ loại keo dính nào
 • Sức khỏe xương hàm tốt hơn và giúp ngăn chặn tình trạng mất xương
cấy ghép implant Kontact - Pháp tại nha khoa Tâm Như

Cầu răng trên Implant so với cầu răng trên răng thật hoặc răng giả tháo lắp một phần?

Cấy ghép răng là lựa chọn thay thế răng toàn diện và lâu dài nhất hiện nay. Chúng cung cấp một số lợi thế so với các lựa chọn thay thế răng khác. Ngoài hình dáng và chức năng giống như răng tự nhiên, cầu răng được trên implant là lựa chọn duy nhất có thể thay thế nhiều răng bị mất mà không cần sự hỗ trợ của các răng tự nhiên kế cận. Các lựa chọn điều trị thông thường khác, chẳng hạn như cầu răng truyền thống hoặc hàm giả tháo lắp một phần, cần sự hỗ trợ của các răng bên cạnh.

Ngoài ra, cầu răng trên implant là lựa chọn duy nhất thay thế một phần chân răng . Cầu răng truyền thống hoặc hàm giả tháo lắp bán phần không duy trì được xương. Kết quả là, nó sẽ bắt đầu hấp thụ lại và xấu đi. Điều này có hại cho những vùng răng bị mất và những răng khỏe mạnh xung quanh, vì chúng có thể bắt đầu dịch chuyển. Cấy ghép nha khoa tích hợp trực tiếp vào xương, giúp răng luôn khỏe mạnh và ổn định.

Kết quả lâu dài đã cho thấy cầu răng trên implant có tính thẩm mỹ, chức năng và thoải mái hơn nhiều so với cầu răng truyền thống hoặc hàm giả bán phần. Mô nướu và xương xung quanh cầu răng có thể rút đi và để lại một vùng kim loại lộ ra. Điều này thể hiện như một khiếm khuyết nhìn thấy được và nụ cười kém hấp dẫn. Trong trường hợp xấu hơn, răng neo trên cầu răng có thể bị sâu hoặc gãy và cầu có thể hỏng. Điều này thường khiến bệnh nhân phải thay nhiều răng hơn. Hàm giả một phần có thể tháo rời di chuyển xung quanh trong miệng và làm giảm khả năng ăn một số loại thực phẩm. Một cầu răng được nâng đỡ bằng implant sẽ không chỉ có hình dáng, chức năng và cảm giác giống như chiếc răng đã mất của bạn mà còn bảo tồn được sức khỏe của răng miệng trong nhiều năm.

Lên lịch tư vấn cấy ghép Implant

Nếu bạn bị mất răng và muốn khám phá các lựa chọn thay thế của mình, hãy lên lịch tư vấn ngay hôm nay! Trong quá trình tư vấn của bạn, đội ngũ của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn, cung cấp thông tin về quy trình và thực hiện kiểm tra để xác định xem bạn có phải là ứng cử viên tốt để cấy ghép răng hay không.

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không phải là ứng viên để cấy ghép răng, nhóm của chúng tôi sẽ đề xuất các lựa chọn thay thế răng khác có thể phù hợp hơn với nhu cầu cụ thể của bạn. Nhóm của chúng tôi tin rằng không ai phải chịu những ảnh hưởng về sức khỏe hoặc chất lượng cuộc sống của một nụ cười không trọn vẹn.

Răng trong một ngày hay phục hình tạm tức thì

Nhiều bệnh nhân hỏi về Răng trong một ngày. Chúng tôi làm Răng trong một ngày, nhưng chúng chỉ là tạm thời và bạn muốn chúng chỉ là tạm thời, bởi vì trong khoảng thời gian vài tháng, nướu và miệng của bạn sẽ có hình dạng hoàn toàn khác so với ngày chúng tôi đặt Implant. Nếu nha sĩ cung cấp cho bạn Răng trong một ngày, chúng chỉ là răng tạm thời hoặc răng mà bạn sẽ không muốn sau 6 tháng. Làm răng giả duy trì trên Implant yêu cầu nhổ tất cả các răng còn lại. Nên đặt PRF hoặc Fibrin giàu tiểu cầu để ngăn ngừa bệnh lý xương mãn tính.

Các dịch vụ khác

 • Cấy ghép Implant Nha khoa

  Cấy ghép Implant Nha khoa

  Cấy ghép Implant là giải pháp lâu dài cho phép thay thế 1 hoặc nhiều răng bị mất một cách an toàn mà không ảnh hưởng đến các răng khác, là giải pháp tốt nhất để thay thế răng bị mất.

 • Thay thế tất cả răng

  Thay thế tất cả răng

  Cách tốt nhất để thay thế toàn bộ răng bằng cấy ghép Implant là gì? Mão và Cầu nối Cá nhân trên Cấy ghép Cá nhân là Cách Tốt nhất. Kết quả giống răng tự nhiên. Các mão và cầu răng riêng lẻ mỏng, mịn và thực hiện như răng tự nhiên.

 • Thay thế 1 răng

  Thay thế 1 răng

  Thay thế một chiếc răng bị mất hoặc bị hỏng bằng cấy ghép implant một răng mang lại những lợi ích tuyệt vời so với các lựa chọn thay thế là cầu hoặc răng giả.

 • Ghép xương

  Ghép xương

  Nhiều người nhận thức được lợi ích của việc cấy ghép răng , nhưng một khía cạnh của quy trình này mà ít được biết đến là sự cần thiết phải ghép xương để cấy ghép răng.

 • Chi phí cấy ghép Implant

  Chi phí cấy ghép Implant

  Các câu hỏi về chi phí thường gặp hơn các câu hỏi về đau sau phẫu thuật, hoặc thậm chí tỷ lệ thành công của thủ thuật! Nhưng chúng tôi muốn khuyến khích bạn nghĩ cấy ghép Implant là một khoản đầu tư hơn là 1 chi phí.

Yêu cầu tư vấn

Có rất nhiều loại kem đánh răng để lựa chọn; Làm thế nào để tôi biết cái nào để sử dụng ?

. . .

Tôi không đủ khả năng chăm sóc nha khoa thường xuyên. Có một số tài nguyên có sẵn cho tôi ?

. . .

Tôi có một nỗi sợ hãi khủng khiếp khi đi đến nha sĩ. Tôi nên làm gì ?

. . .

Chất trám răng là gì, ai nên lấy chúng, và chúng tồn tại bao lâu ?

Zalo
back-to-top.png