Nha khoa Tâm Như

chỉnh nha trong suốt Smilers

Nha khoa Tâm Như

Chỉnh nha trong suốt Smilers

18-09-2020

Niềng Răng Trong Suốt SMILERS Tại Nha Khoa Tâm Như

Bọc răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM Tại Nha Khoa Tâm Như - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh

Máng chỉnh răng trong suốt Smilers® là thiết bị chỉnh nha được thiết kế để điều chỉnh sự thẳng hàng của răng bạn.

Mỗi bộ chỉnh răng hơi định vị lại răng của bạn, di chuyển chúng theo chiều ngang, chiều dọc và thậm chí xoay chúng, nếu cần. Máng chỉnh nha của bạn được thiết kế để sử dụng lực phù hợp, đúng nơi, vào đúng thời điểm.


Bộ chỉnh nha trong suốt SMILERS - Một thiết bị nhẹ nhàng, kín đáo sẽ khiến bạn mỉm cười trở lại

Máng chỉnh răng trong suốt Smilers® là thiết bị chỉnh nha được thiết kế để điều chỉnh sự thẳng hàng của răng bạn. Chúng bao gồm một loạt các ký hiệu tùy chỉnh, rõ ràng, có thể tháo rời được tạo ra từ các ấn tượng của hàm trên và hàm dưới của bạn. Những bộ nắn chỉnh này được thiết kế để tác dụng lực cơ học nhẹ nhàng để chỉnh sửa những khiếm khuyến nhỏ trên răng. Kết quả là, mỗi răng của bạn sẽ dần dần bắt đầu chuyển động của răng, từ đó điều chỉnh vị trí của chúng.

Máng chỉnh nha Smilers® được làm bằng polyethylene terephthalate (PET), một vật liệu tương thích sinh học được đánh dấu CE, được thiết kế để sử dụng trong ngành y tế.

Điều trị chỉnh nha SMILERS hoạt động như thế nào

Một thiết bị dễ dàng như một nụ cười:

Máng chỉnh nha trong suốt Smilers® được tạo riêng cho bạn. Các máng này hầu như trong suốt và hoàn toàn phù hợp với răng của bạn. Mỗi bộ chỉnh răng hơi định vị lại răng của bạn, di chuyển chúng theo chiều ngang, chiều dọc và thậm chí xoay chúng, nếu cần. Máng chỉnh nha của bạn được thiết kế để sử dụng lực phù hợp, đúng nơi, vào đúng thời điểm.

Khi bạn chuyển sang đợt nắn tiếp theo (thường là 2 hoặc 3 tuần một lần), răng của bạn sẽ dần di chuyển theo kế hoạch điều trị được cá nhân hóa do nha sĩ và các chuyên gia Smilers® thiết lập.

Thời gian điều trị phù hợp với nhu cầu của bạn:

Thời gian điều trị chỉnh nha của bạn thay đổi tùy thuộc vào kết quả chẩn đoán nụ cười của bạn.

Chỉ bác sĩ điều trị, với sự trợ giúp của các chuyên gia Smilers® tạo kế hoạch điều trị, mới có thể cung cấp cho bạn ước tính về thời gian điều trị. Tùy thuộc vào ước tính của bác sĩ điều trị, giai đoạn thứ hai có thể cần thiết để đạt được hàm răng thẳng hoàn hảo.

Thời gian điều trị trung bình với Smilers® là 6 đến 24 tháng đối với bệnh nhân đang điều trị tiêu chuẩn.

máng chỉnh nha Smilers - Pháp

Và sau khi điều trị, chọn một thiết bị duy trì trong suốt:

Nha sĩ của bạn, đồng ý với các chuyên gia Smilers, sẽ đề xuất một số lựa chọn duy trì:

 • 1- Một tấm lót ban đêm dày hơn để được đeo mỗi đêm hoặc một vài đêm một tuần
 • 2- Một dây giữ
 • 3- Một bộ lưu giữ tùy chỉnh trong suốt và không đau, bộ giữ cố định Smilers Fix.

Điều trị chỉnh nha phải kết thúc với một giai đoạn được gọi là giai đoạn duy trì. Cần thiết cho sự ổn định của quá trình điều trị của bạn, bộ giữ này được làm bằng các dây rất kín đáo được đặt ở mặt trong của răng, trên cùng và dưới, từ răng nanh đến răng nanh. Hình dạng tối ưu của chúng đảm bảo vệ sinh tối ưu.

Dây giữ đi kèm với khay an toàn trong trường hợp dây giữ bị đứt. Nếu dây bị đứt, bạn sẽ đeo máng chỉnh nha lần cuối vào ban đêm cho đến khi dây của bạn được sửa chữa.

Hệ thống duy trì Smilers Fix mới, được cấp bằng sáng chế hoàn thiện quá trình điều trị chỉnh nha của bệnh nhân bằng cách kết hợp duy trì và thẩm mỹ. Sử dụng kỹ thuật liên kết gián tiếp với miếng dán, miếng dán Smilers® Fix hoàn toàn vô hình nhưng cho phép chải kẽ răng để đảm bảo vệ sinh răng miệng và răng miệng tối ưu.

Ưu điểm của máng duy trì Smilers® Fix:

 • Cực mỏng (0,4 mm).
 • Làm theo yêu cầu.
 • Đẹp về mặt thẩm mỹ.
 • Hoàn toàn trong suốt.
 • Thoải mái.

Các trường hợp có thể điều trị chỉnh nha trong suốt SMILERS

Liệu điều trị chỉnh nha SMILERS có phù hợp với bạn không?

Trong hầu hết các trường hợp, câu trả lời là có. Hiệu quả của phương pháp điều trị Smilers® đã được chứng minh lâm sàng đối với nhiều trường hợp phục hình răng, từ nhẹ đến phức tạp. Và Smilers không ngừng đổi mới để mở rộng phạm vi này và thu được kết quả vượt quá mong đợi của bạn.

Dưới đây là những trường hợp phổ biến mà nha sĩ và bác sĩ chỉnh hình răng điều trị bằng bộ chỉnh nha trong suốt Smilers®:

Răng Thưa

Khoảng trống giữa các răng có thể xảy ra trong trường hợp xương hàm phát triển liên tục, bất thường. Mất răng cũng có thể khiến các răng xung quanh bị xê dịch vì thừa khoảng trống, tạo khoảng trống giữa các răng. Các vấn đề về khoảng cách và khoảng trống có thể dẫn đến các vấn đề về nướu (do răng không được bảo vệ), túi nha chu và tăng nguy cơ mắc bệnh nha chu.

Khớp cắn hở nhỏ (sai khớp cắn)

Chúng ta nói về khớp cắn hở khi một số răng nhất định không thể tiếp xúc vật lý với các răng đối diện. Thường do cấu trúc di truyền bất thường của hàm hoặc mút ngón tay cái quá mức, các vết cắn hở có thể gây ra tình trạng ăn nhai kém hoặc đau và thậm chí là nói kém. Nó cũng có thể dẫn đến các vấn đề lớn hơn như rối loạn khớp thái dương hàm (TMJ). Máng Smilers® có thể điều trị các trường hợp cắn hở nhẹ.

Răng lộn xộn

Tình trạng quá tải răng xảy ra khi không có đủ khoảng trống trong hàm để tất cả các răng của bạn có thể khít lại bình thường. Khi không được điều trị, vị trí sai của răng có thể trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. Loại hình chen chúc răng này cũng có thể dẫn đến tích tụ mảng bám, sâu răng và tăng nguy cơ mắc bệnh nướu răng.

Nhược điểm khớp thái dương

Cắn chéo xảy ra khi cả hàm trên và hàm dưới đều bị lệch lạc. Các vết cắt chéo có thể gây tổn thương răng, bệnh nướu răng và tiêu xương.

Tái điều trị chỉnh nha

Một số người không đủ may mắn để đeo mắc cài hoặc mắc cài duy trì sau khi điều trị bằng niềng răng, thường là ở tuổi vị thành niên. Một vài năm sau, răng trở lại vị trí ban đầu: điều trị bằng chỉnh nha trong suốt có thể là giải pháp.

Khi nào thì không nên điều trị Smilers?

Không nên bắt đầu điều trị chỉnh nha trong suốt nếu bạn bị ảnh hưởng bởi một hoặc nhiều trường hợp sau:

 • Các bệnh truyền nhiễm nha khoa và nha chu.
 • Một số rối loạn về răng, cơ-khớp, xương, thần kinh hoặc tâm thần.
 • Điều trị theo kế hoạch hoặc liên tục: chăm sóc, nhổ răng, lắp răng giả, thay răng giả tạm thời, không đủ số lượng răng.
 • Dị ứng với vật liệu làm máng chỉnh nha trong suốt Smilers®.
 • Vệ sinh răng miệng không đầy đủ.

Ưu điểm của chỉnh nha trong suốt SMILERS

Lợi ích của điều trị chỉnh nha là gì?

Lợi ích y tế của điều trị chỉnh nha là rất nhiều, được chứng minh qua một số nghiên cứu lâm sàng về chỉnh nha và chỉnh nha trong suốt.

Chỉnh hình răng hàm mặt không chỉ là “nghệ thuật nắn chỉnh răng” bị lệch lạc. Nó cũng có mục đích phòng ngừa, vì nó có xu hướng cung cấp chức năng và thẩm mỹ răng trong suốt cuộc đời. Và một bộ răng nhai khỏe mạnh có nghĩa là:

 • Nướu khỏe hơn.
 • Ăn nhai tối ưu và do đó ít đau khớp thái dương hàm.
 • Phân bổ tốt hơn.
 • Phòng ngừa sâu răng.

Các nghiên cứu của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) đã chỉ ra rằng nhiễm trùng miệng cũng có thể dẫn đến các bệnh nghiêm trọng hơn như bệnh tim, đột quỵ, viêm phổi và tiểu đường. Bộ chỉnh nha Smilers® tạo điều kiện vệ sinh răng miệng hàng ngày, giảm nguy cơ mắc các vấn đề. Răng thẳng hàng đúng cách cũng có thể làm giảm các vấn đề có thể gây ra do ăn nhai kém, cũng giảm khó khăn khi nói hoặc nhai, các vấn đề về hàm và mòn men răng. Bộ chỉnh nha Smilers® điều trị hiệu quả tất cả các vấn đề chỉnh nha này , giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình và tăng cơ hội cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn.

Tại sao chọn điều trị chỉnh nha trong suốt?

 • 1- Lý do chính mà bệnh nhân trưởng thành chọn dụng cụ chỉnh răng là vì chúng trong suốt. Điều này cho phép bạn che giấu sự thật rằng bạn đang điều trị chỉnh nha, điều này có thể khiến một số người lớn xấu hổ.
 • 2- Không giống như các thiết bị chỉnh nha truyền thống, bệnh nhân sử dụng máng chỉnh nha Smilers® cũng đánh giá cao khả năng loại bỏ máng trong khi ăn và đánh răng. Điều này cho phép họ tuân thủ các thói quen đánh răng và chăm sóc răng miệng thông thường.
 • 3- Cuối cùng, nhiều bệnh nhân khi niềng răng gặp khó khăn trong việc chăm sóc răng miệng đúng cách, có thể do vệ sinh răng miệng kém hoặc do họ không điều chỉnh thói quen vệ sinh răng miệng. Thông thường, những bệnh nhân này phát triển cặn canxi ở mặt trước của răng sau khi điều trị chỉnh nha. Những cặn bẩn này có thể nhìn thấy khi niềng răng được tháo ra và bắt buộc bệnh nhân phải tiến hành chỉnh sửa thẩm mỹ hoặc chấp nhận sống chung với những vết ố trắng trên răng.
smilers

Vậy, Ưu điểm cụ thể của bộ chỉnh nha trong suốt Smilers® là gì?

Smilers® là nhà sản xuất máng chỉnh nha trong suốt duy nhất được chứng nhận xuất xứ từ Pháp, đảm bảo về chất lượng. Thực tế, Smilers đã chọn sản xuất hoàn toàn bằng tiếng Pháp và có vị trí độc đáo ở ngã ba đường mong đợi của bạn, giữa sản xuất tùy chỉnh, hiệu quả và an toàn.

Chọn Smilers® có nghĩa là chọn độ tin cậy và an toàn với các sản phẩm được sản xuất bằng chuyên môn độc đáo và công nghệ hiện đại.

Trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Tâm Như

"Sức mạnh của nụ cười"

Quy trình chỉnh nha trong suốt SMILERS tại nha khoa Tâm Như

Tư vấn lần 1

Chuyên gia sẽ thực hiện khám kiểm tra ban đầu và LẤY DẤU răng của bạn.

Dấu răng vật lý hoặc dấu răng kỹ thuật số của bạn sẽ được chuyển đến Smilers ở Pháp. Cùng với các thỏa thuận của bác sĩ, kế hoạch điều trị của bạn được xây dựng chi tiết.

Tư vấn lần 2

Một kế hoạch điều trị chi tiết sẽ được đề xuất (số lượng MÁNG CHỈNH NHA cần thiết, thời gian và chi phí điều trị). Sau khi đồng ý, CÁC MÁNG CHỈNH NHA đặc biệt cho cá nhân của bạn sẽ được sản xuất.

Ở lần tư vấn này, một video mô phỏng về kế hoạch điều trị của bạn được tạo để bạn có thể cùng thống nhất kế hoạch điều trị với bác sĩ điều trị.

Điều trị

Bộ chỉnh nha Smilers được đeo hằng ngày tối thiểu 22 giờ mỗi ngày, được thay đổi sau mỗi 2-3 tuần, sẽ dần dần di chuyển răng của bạn.

Hoàn tất

Sau khoảng 6 đến 24 tháng điều trị, CÁC MÁNG CHỈNH NHA sẽ tạo sự THẲNG HÀNG hoàn hảo cho răng của bạn.

Quy trình chỉnh nha trong suốt SMILERS tại Nha khoa Tâm Như

Cuộc sống hằng ngày của bạn với máng chỉnh nha SMILERS

Thay đổi nụ cười của bạn mà không thay đổi thói quen của bạn

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của phương pháp điều trị bằng Smilers® là tác động thấp đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Vì dụng cụ nha khoa của chúng tôi cực kỳ thoải mái, bạn sẽ dễ dàng đeo chúng nhiều hơn trong khoảng 20 đến 22 giờ được khuyến nghị một ngày.

Giữ gìn vệ sinh răng miệng

Dễ dàng loại bỏ các máng chỉnh nha của bạn, cho phép bạn tiếp tục đánh răng như bình thường. Và để bảo dưỡng và làm sạch các máng chỉnh nha của bạn, bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ Smilers® hoặc chỉ cần chải và rửa chúng bằng nước ấm. Đó là tất cả!

Smilers và Pierre Fabre Oral Care đã hợp tác vì sự nghiệp 100% của Pháp và đang cung cấp một dịch vụ mới cho những bệnh nhân đeo máng chỉnh nha: một bộ dụng cụ hoàn chỉnh, bao gồm các sản phẩm vệ sinh răng miệng và chăm sóc răng miệng. Hãy hỏi nha sĩ Smilers® về bộ dụng cụ của bạn!

Trong khi ăn

Bạn cũng sẽ tháo các máng chỉnh nha mỗi khi ăn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục ăn tất cả các loại thực phẩm bạn yêu thích mà không có bất kỳ hạn chế nào. Với các phương pháp chỉnh nha khác, hành động ăn uống đơn giản thường có thể khiến bạn lúng túng. Với bộ chỉnh nha trong suốt Smilers®, bạn không phải lo lắng về việc thức ăn bị mắc kẹt trong dây và giá đỡ.

hằng ngày với Smilers

Chơi thể thao

Bạn có tham gia các môn thể thao tiếp xúc không? Máng chỉnh nha trong suốt Smilers® của bạn cho phép bạn sống theo đam mê của mình mà không phải lo lắng về việc niềng răng có thể cắt vào miệng và gây đau đớn. Nếu môn thể thao của bạn cần có dụng cụ bảo vệ miệng, chỉ cần tháo dụng cụ làm răng và bạn đã sẵn sàng!

Làm sạch dễ dàng

Thói quen đi ngủ của bạn có thể tiếp tục như trước. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm việc làm sạch các máng chỉnh nha của bạn. Không cần phải cố gắng xỉa răng giữa các giá đỡ và dây cung ... giúp tiết kiệm thời gian quý báu, phải không?

Động lực!

Đừng ngần ngại liên hệ với cộng đồng Smilers® để luôn có động lực và cảm thấy được hỗ trợ.

Ai có thể điều trị SMILERS

Được thiết kế cho thanh thiếu niên và người lớn, bộ chỉnh nha trong suốt Smilers® thay đổi nụ cười mà không làm thay đổi cuộc sống. Thanh thiếu niên có thể đạt được sự thẳng hàng tốt hơn của răng nhờ phương pháp điều trị độc đáo được phát triển cho họ, trong khi người lớn có thể có nụ cười mà họ luôn mơ ước mà không cần thay đổi thói quen của họ.

Một thiết bị hầu như không được chú ý trong cuộc sống hàng ngày của bạn

Đối với người lớn, không cần niềng răng, không cần dây cung và ít hạn chế về chế độ ăn uống. Với bộ chỉnh răng trong suốt Smilers®, bạn tiếp tục sống cuộc sống của mình trong khi làm thẳng răng và bạn có thể tiếp tục đánh răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường.

ai có thể điều trị Smilers

Một giải pháp thay thế niềng răng được hàng nghìn thanh thiếu niên sử dụng

Đối với thanh thiếu niên, dụng cụ nha khoa làm bằng polyethylene terephthalate (PET) thoải mái hơn vì chúng được định hình theo đường viền nướu của trẻ, để vừa vặn hơn và dễ dàng đưa vào và lấy ra. Chúng cũng ít đau hơn so với mắc cài kim loại.

Không bao giờ là quá muộn để thay đổi nụ cười của bạn!

Hãy quan sát nụ cười của bạn dần thay đổi khi bạn tiếp tục chơi thể thao và ăn những món ăn yêu thích của mình.

Và hãy nhớ, không bao giờ là quá muộn để làm thẳng răng và sở hữu nụ cười như mơ ... Người dùng bộ chỉnh nha Smilers® lớn tuổi nhất là 75 tuổi!

Tăng tốc điều trị của bạn với thiết bị ATP38

Ánh sáng cho nụ cười của bạn

Tại nha khoa Tâm Như bạn có thể tận hưởng điều trị chỉnh nha nhanh hơn với Smilers® kết hợp với thiết bị kích thích sinh học bằng ánh sáng ATP38!

Phototimulation là công nghệ tái tạo có thể giảm đau, giảm viêm, đẩy nhanh quá trình lành thương (xương và nướu) và điều trị nhiều tình trạng. Kỹ thuật kích thích sinh học mô sử dụng thiết bị này được gọi là LLLT (Liệu pháp Ánh sáng Mức độ Thấp).

Thời gian điều trị chia cho 3. Bạn còn yêu cầu gì thêm?

Sau 10 năm nghiên cứu lâm sàng, nó đã được chứng minh rằng các thiết bị kích thích quang học có thể làm giảm thời gian điều trị chỉnh nha của bạn đến 2/3

Trên thực tế, những bệnh nhân được hưởng lợi từ việc điều trị kết hợp với đèn chiếu thay đổi các máng mỗi tuần và tại thời điểm thay đổi này, được hưởng lợi từ chương trình điều trị bằng ánh sáng kéo dài khoảng 4-5 phút. Bạn nghĩ gì về việc điều trị có thể kéo dài 6 tháng thay vì 18 tháng?

thiết bị ATP 38

Trong điều kiện thực tế, nó hoạt động như thế nào?

Phương pháp kích thích ánh sáng hoặc quang trị liệu LC tế bào đã được sử dụng trong y học nói chung và chuyên khoa trong nhiều năm. Nghiên cứu đầu tiên về hiệu ứng phục hồi được công bố vào năm 1965. Đây là một phương pháp điều trị không tích cực và không nhiệt bằng bức xạ ánh sáng sử dụng các bước sóng của quang phổ ánh sáng. Việc sử dụng các bước sóng này tương ứng với một vùng hoạt động rất chính xác. Năng lượng được vận chuyển bởi bức xạ này (photon) có tác dụng kích thích ATP (Adenosine TriPhosphate, nguồn dự trữ năng lượng của tế bào của chúng ta).

Không có giới hạn tuổi tác. Bất kỳ người nào cũng có thể được điều trị bằng thiết bị, trừ một số trường hợp đặc biệt. Xin đừng ngần ngại hỏi nha sĩ để được tư vấn về các nguyên tắc phòng ngừa và chống chỉ định có thể có.

Các dịch vụ khác

 • Niềng răng mắc cài

  Niềng răng mắc cài

  Niềng răng mắc cài là một thuật ngữ dùng trong nha khoa, ý chỉ phương pháp chỉnh nha sử dụng các khí cụ được gọi là mắc cài. Khi thực hiện phương pháp này, Nha sĩ sẽ gắn các mắc cài lên răng của bạn, giữa các mắc cài sẽ được liên kết với nhau bởi một dây cung và dây cung này có nhiệm vụ tạo lực để kéo các răng di chuyển về đúng vị trí như mong muốn.

 • Chỉnh nha trong suốt Invisalign

  Chỉnh nha trong suốt Invisalign

  Invisalign là phương pháp niềng răng công nghệ Mỹ, sử dụng hàng loạt những khay trong suốt, có khả năng dịch chuyển răng dần dần đến vị trí mong muốn.

Yêu cầu tư vấn

Điều trị PRF là gì? Có bất kỳ biến chứng nào có thể xảy ra khi điều trị PRF không?

Điều trị PRF chính là dùng máu của chính bạn sau khi quay ly tâm thu được một vật liệu sinh học màu vàng và dày giống như thạch anh, đặt biệt giàu tiểu cầu được sử dụng trong các thủ thuật phẫu thuật nha khoa như: ghép xương, cấy ghép Implant, nhổ răng, điều trị nha chu,....


Có rất ít tác dụng phụ của điều trị PRF vì máu đến từ chính cơ thể bạn. Do đó, bệnh nhân không có nguy cơ bị phản ứng dị ứng, nhiễm trùng hoặc từ chối thủ thuật. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc bệnh máu khó đông và các bệnh lý liên quan nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để xác định liệu phương pháp điều trị này có phù hợp với họ hay không

Niềng răng Invisalign và chỉnh nha mắc cài loại nào tốt hơn ?

Niềng răng Invisalign hay chỉnh nha bằng mắc cài đều có sự tác động khác nhau đối với mỗi trường hợp răng riêng biệt. Cơ chế tác động của chỉnh nha Invisalign là ôm trọn bề mặt răng bằng khay Invisalign trong suốt. Do đó, loại hình chỉnh nha này phù hợp với các trường hợp răng to, răng thưa, răng bị hô, móm hay chen chúc,…


Đối tượng nên niềng răng Invisalign là du học sinh, người hay đi công tác nước ngoài, người không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn chỉnh nha. Do loại khay niềng này ít gặp sai sót, sự cố hơn so với niềng răng mắc cài: dễ bị sút mắc cài, dây đâm vào các bộ phận trong khoang miệng,…

Có rất nhiều loại kem đánh răng để lựa chọn; Làm thế nào để tôi biết cái nào để sử dụng ?

. . .

Tôi không đủ khả năng chăm sóc nha khoa thường xuyên. Có một số tài nguyên có sẵn cho tôi ?

. . .

Tôi có một nỗi sợ hãi khủng khiếp khi đi đến nha sĩ. Tôi nên làm gì ?

. . .

Làm thế nào là X-quang nha khoa an toàn ?

Chất trám răng là gì, ai nên lấy chúng, và chúng tồn tại bao lâu ?

Zalo
back-to-top.png