Nha khoa Tâm Như

Nha khoa thẩm mỹ - cấy ghép Implant - điều trị Nha chu

Trao chữ Tâm - Mang Như Ý

Bao lâu tẩy trắng răng 1 lần? – 6 tháng? 1 năm? Hay 3 năm?

17-12-2020

Bao lâu tẩy trắng răng 1 lần? – 6 tháng? 1 năm? Hay 3 năm?

Tẩy trắng răng có hại không? | nha khoa Tâm Như - Quận 10

Tẩy trắng răng giúp bạn có được một hàm răng trắng đẹp và thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể tẩy trắng răng. Bởi tẩy trắng răng quá nhiều có thể gây hại cho men răng.

Vậy chính xác bao lâu tẩy trắng răng 1 lần là tốt nhất. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất về vấn đề này.


Tẩy trắng răng nhiều lần có sao không?

Bao lâu tẩy trắng răng 1 lần là vấn đề rất nhiều người quan tâm vì ai cũng mong muốn có được hàm răng trắng sáng nhưng họ lại không biết hiệu quả kéo dài bao lâu.

Như chúng ta đã biết, tẩy trắng răng có mục đích chính là loại bỏ các mảng bám gây màu cho răng Giúp răng của bạn được trắng sáng hơn và tránh được sự hình thành cao răng, tránh được những bệnh lý như hôi miệng cao răng, sâu răng…

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất là thực hiện tại các phòng nha. Bác sĩ sử dụng thuốc tẩy trắng răng để bôi lên răng. Dưới tác dụng của tia laser hay plasma sẽ kích hoạt thuốc tẩy trắng răng thẩm thấu sâu vào các mảng bám gây màu răng và loại bỏ chúng, nhờ đó răng được trắng sáng hơn.

Tẩy trắng răng nhiều lần có sao không? | Nha khoa Tâm Như - Quận 10

Việc tẩy trắng răng không hề gây ảnh hưởng xấu đến răng nếu bạn thực hiện ở những cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng và thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ nha khoa.

Ngược lại, nếu bạn quá lạm dụng phương pháp này, nghĩa là thường xuyên tẩy trắng răng quá nhiều lần có thể gây tác dụng ngược, làm hại men răng khiến cho răng bị mòn, yếu, dễ bị ê buốt, đau răng… gặp khó khăn cho quá trình nhai nuốt thức ăn sau này.

Bởi vậy bạn không nên thực hiện tẩy trắng răng quá nhiều lần. Hãy tẩy trắng răng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ nha khoa để đảm bảo an toàn.

Bao lâu tẩy trắng răng một lần là tốt nhất?

Bao lâu tẩy trắng răng một lần là tốt nhất? | Nha khoa Tâm Như - Quận 10

Theo đánh giá của các bác sĩ nha khoa bao lâu tẩy trắng răng một lần còn phụ thuộc vào một số yếu tố.
Cụ thể:

Tình trạng răng:

Với những người có răng bị xỉn màu do thực phẩm thì tẩy trắng răng sẽ đem lại hiệu quả lâu dài hơn. Như vậy số lần tẩy trắng răng sẽ ít hơn. Thông thường, hiệu quả tẩy trắng răng có thể kéo dài rất lâu từ 3 – 6 năm, thế nhưng, vẫn có một số trường hợp hiệu quả sẽ ngắn hơn.

Răng ố vàng có thể tấy trắng răng | Nha khoa Tâm Như - Quận 10

Với những người có răng bị xỉn màu do nhiễm màu kháng sinh, hút thuốc lá lâu năm hay có những bệnh lý răng miệng như nha chu…. Lúc này tẩy trắng răng thường ít có hiệu quả hơn, răng sẽ nhiễm màu lại nhanh hơn. Nếu bạn có nhu cầu tẩy trắng răng thì sau 6 tháng là bạn có thể tẩy trắng răng lần tiếp theo.

Công nghệ tẩy trắng răng:

Bao lâu tẩy trắng răng một lần là tốt nhất còn phụ thuộc vào công nghệ tẩy trắng răng mà bạn chọn. Nếu bạn chọn công nghệ tẩy trắng răng hiện đại thì hiệu quả sẽ lâu hơn. Ngược lại nếu chọn công nghệ lạc hậu thì hiệu quả sẽ thấp hơn nên bạn sẽ thực hiện tẩy trắng răng nhiều lần hơn.

Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng:

Nếu bạn chăm sóc tốt, vệ sinh răng miệng đúng cách thì hiệu quả tẩy trắng răng sẽ lâu hơn. Ngược lại nếu bạn chăm sóc vệ sinh răng miệng kém thì răng sẽ nhanh bị xỉn màu.

Như vậy, bao lâu nên tẩy trắng răng một lần sẽ phụ thuộc vào những yếu tố trên. Nếu răng bạn xỉn màu, sử dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại và chăm sóc răng đúng cách thì bạn có thể tẩy trắng răng 6 tháng 1 lần. Tuy nhiên, điều này cũng không thực sự quá cần thiết vì hiệu quả tẩy trắng răng kéo dài khá lâu nên cũng không nhất thiết phải tẩy trắng răng liên lục sẽ lãng phí.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt & hiệu quả?

Có thể thấy công nghệ tẩy trắng răng quyết định khá lớn đến thời gian bao lâu nên tẩy trắng răng một lần. Bởi công nghệ tẩy trắng răng hiện đại sẽ cho hiệu quả tốt hơn và kéo dài hơn nên thời gian cần tẩy trắng răng một lần cũng sẽ lâu hơn.

Hiện nay tẩy trắng răng bằng công nghệ Zoom Laser được đánh giá cao. Tẩy trắng răng Zoom Laser không chỉ giúp tẩy trắng răng hiệu quả mà còn tạo ra phản ứng tái khoáng men giúp tăng được chắc khỏe hơn. Nhờ đó hạn chế được các mảng bám gây màu răng hình thành nên kéo dài hiệu quả tẩy trắng răng tốt hơn.

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Tâm Như - Quận 10

Nha khoa Tâm Như là một trong những địa chỉ đang áp dụng rất tốt công nghệ tẩy trắng răng Zoom Laser để tẩy trắng răng. Không chỉ vậy, nha khoa Tâm Như còn có đội ngũ nha sĩ giỏi, thiết bị hiện đại, tiên tiến nhờ đó hỗ trợ tẩy trắng răng được hiệu quả hơn.

Ngoài ra sau khi tẩy trắng răng bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách. Nhờ đó kéo dài được hiệu quả tẩy trắng răng một cách tốt nhất.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu tẩy trắng răng bạn có thể yên tâm chọn nha khoa Tâm Như để thực hiện tẩy trắng răng được tốt nhất, hiệu quả được lâu nhất. Khi thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Zoom Laser tại nha khoa Tâm Như hiệu quả có thể kéo dài từ 3 – 5 năm.

 
Liên hệ với Nha khoa Tâm Như
Liên hệ với Nha khoa Tâm Như

Thông tin liên hệ nha khoa TÂM NHƯ

Để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị và chăm sóc răng miệng, vui lòng liên hệ Nha khoa Tâm Như – Nha khoa thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Pháp.

Địa chỉ: 407/8 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM.

Điện Thoại: 028.38.620.182

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 0934.612.339

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - thứ 6: 8h - 20h

+ Thứ 7: 8h30 - 17h

+ Chủ nhật: Không làm việc.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người

Yêu cầu tư vấn

Có rất nhiều loại kem đánh răng để lựa chọn; Làm thế nào để tôi biết cái nào để sử dụng ?

. . .

Tôi không đủ khả năng chăm sóc nha khoa thường xuyên. Có một số tài nguyên có sẵn cho tôi ?

. . .

Tôi có một nỗi sợ hãi khủng khiếp khi đi đến nha sĩ. Tôi nên làm gì ?

. . .

Chất trám răng là gì, ai nên lấy chúng, và chúng tồn tại bao lâu ?

Zalo
back-to-top.png